Nhà Hàng Cua Ngon Hương Vị Đất Mũi

Nhà Hàng Cua Ngon Hương Vị Đất Mũi

Ô 26-27 Hoàng Văn Thụ, KDC Chánh Nghĩa, Thị xã Thủ Dầu Một
Giá trung bình: 10,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Với kế hoạch phát triển chuỗi hệ thống Nhà Hàng Cua Ngon trên toàn quốc, Ngày 20/12/2015 Chúng tôi đã khai trương chi nhánh Cua Ngon Bình Dương tại địa chỉ : 45-47 Hoàng Văn Thụ, KDC Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.Đến này 14.08.2019 chúng tôi chuyển địa điểm về 26-27 Hoàng Văn Thụ, KDC Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Và nâng cấp thành nhà hàng đặc sản Cà Mau.

Nhà hàng có diện tích khoảng 200 m 2 được thiết kế ấn tượng với không gian thoáng mát gồm hơn 30 bàn có sức chứa khoảng 120 người với chức năng chính :

Là địa điểm thưởng thức các món ngon từ Cua Biển Cà Mau của Thương Hiệu Cua Ngon – Hương Đất Mũi đã được khách hàng gần xa tín nhiệm .
Là trạm bán hàng của Cty Cua Ngon với việc bán các sản phẩm về Cua Cà Mau và các đặc sản Cà Mau – được giao tận nhà cho khách hàng Khu Vực Bình Dương, Đồng Nai
Đến với quán Cua Ngon Bình Dương, Quý khách hàng sẽ được thưởng thức các món ngon đặc biệt từ đặc sản Cua Cà Mau chính gốc như : Cua Rang Me, Cua Sốt Ớt, Cua Sốt Tiêu Đen, Cua Rang Muối, Lẩu Cua trong một không gian ấm cúng, thưởng thức các bài thơ hay về Cua. Ngoài ra còn có thể thưởng thức các món ngon từ đặc sản Cà Mau khác như: tôm sú sinh thái, tôm đất tự nhiên, cá nâu, vọp rừng...

Phong cách nhà hàng sang trọng, đẳng cấp!

Nơi lý tương để họp mặt bạn bè, đối tác "cua" nhau!

Không gian lãng mạng để các cặp tình nhân hẹn hò

Nơi gia đình họp mặt và thưởng thức đặc sản Phương Nam

Phương châm kinh doanh: Vui với khách, cười với đời. Cùng vời giá trị cốt lõi của Cua Ngon: khát vọng- yêu thương- trung thực và hiệu quả.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Cho mua về
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí