Ecstasy Restaurant - Ẩm Thực 3 Miền
Ecstasy Restaurant - Ẩm Thực 3 Miền
168 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu
Mở cửa 09:00 - 23:00
Giá trung bình: 30,000 - 200,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt chỗ
Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Xin lỗi, nhà hàng đang đóng cửa sửa chữa
Đặt chỗ
Cả ngày - Tặng gói trang trí cho khách đặt tiệc sinh nhật
Tặng gói trang trí cho khách đặt tiệc sinh nhật
Xin lỗi, nhà hàng đang đóng cửa sửa chữa
Giới thiệu

Ecstasy Restaurant – tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, với phong cách hiện đại, thực đơn phong phú với nhiều món ăn đậm đà bản sắc Việt. Đặc biệt nhất là đặc sản từ Rừng và Biển được chế biến thành những món ăn tinh tế và mang hương vị thật khác biệt.

Ẩm thực là một trong những điều làm nên giá trị văn hóa của một vùng miền, một dân tộc. Ngày nay, xã hội ngày một phát triển, Đà Nẵng trở thành nơi hội tụ của các món ăn ngon xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới nhưng không vì thế mà những món ăn Việt mất đi chỗ đứng của mình. Ecstasy Restaurant là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa truyền thống của người Việt với những món ăn đặc sản đến từ ba miền Bắc – Trung – Nam.

Đến nơi đây, thực khách không khỏi ngỡ ngàng trước không gian ấm áp, cổ kính mang nét đẹp nằm giữa lòng thành phố những âu lo bộn bề của cuộc sống, tấp nập của phố phường bị xua tan bởi sự thanh bình yên ả của phố xưa. Phong cảnh hữu tình, ẩm thực đa dạng, phục vụ chu đáo nhiệt tình, Ecstasy Restaurant thực sự là khoảng không gian thư giãn lý tưởng để thực khách khám phá văn hóa ẩm thực của ba miền Tổ quốc.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Có chỗ đậu ôtô
Giữ xe máy miễn phí
Có chiếu bóng đá