Mama Hot Pot - Yên Bái

89 Yên Bái, Quận Hải Châu
Giá trung bình: 9,000 - 0 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%

Cả ngày - Giảm 20% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 20% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay

Giới thiệu

Sự thi vị của ẩm thực bộc lộ tính cách đặc trưng của con người, sự trù phú của tập quán nơi ăn chốn ở, được đặc tả qua cay-ngọt-chua-đắng-mặn-bùi. 

Ngũ quan tương đồng cùng ngũ vị, bổ khuyết cho các cung bậc cảm xúc của con người trong cuộc sống. Sự hài hòa của ngũ quan cùng ngũ vị giúp cuộc sống của chúng ta thông qua ẩm thực, trở thành một phần của nghệ thuật nhân sinh, và từ đó, tô vẽ thêm sắc màu cho nền văn hóa đương đại. Với mong muốn mang tinh hoa Lẩu Quốc Tế đến với Việt Nam, Mama Hot Pot phục vụ các loại lẩu đặc trưng từ các nước khác nhau trên thế giới, đưa thực khách trải nghiệm qua từng không gian văn hóa, ẩm thực của mỗi vùng miền vô cùng đặc sắc.

Thực đơn nhúng lẩu đa dạng với nhiều loại thịt bò (Mỹ), heo, hải sản,.... Hơn nữa, còn có rất nhiều món ăn được thực khách đánh giá cao bởi sự tươi ngon và đa dạng. Mỗi loại nước lẩu được ninh nhiều giờ đồng hồ để cô đặc lại những gì tinh túy nhất, mang đến hương vị thanh ngọt và vô cùng bổ dưỡng cho người ăn và là sự kết tinh đều được tuyển chọn qua hành trình khám phá của các chuyên gia ẩm thực tại Mama Hot Pot

Bản đồ và tiện ích