Thai Market - Bình Minh 5
43 Bình Minh 5, Quận Hải Châu
Mở cửa 11:00 - 22:00
Giá trung bình: 35,000 - 170,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ
Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
11:00
11:15
Giới thiệu

 

Chọn slogan "Delicious food cooked with lots of love and care" (Tạm dịch: "Những món ăn ngon được nấu bằng nhiều yêu thương và tâm huyết"), anh Hoàng (người sáng lập) hy vọng thực khách khi đến với chuỗi nhà hàng sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ, chất lượng món ăn cả về hình thức, sự ngon miệng và độ an toàn sản phẩm.

Thai Market là chuỗi nhà hàng sử dụng 100% gia vị an toàn, nhập khẩu từ Chiang Mai, Thái Lan. Việc này không chỉ giúp các món ăn giữ đúng hương vị truyền thống của Thái Lan, mà còn mang đến những món ăn đảm bảo chất lượng dành cho các thực khách.

Nhà hàng luôn cố gắng sử dụng các nguyên liệu, sản vật tự nhiên của chính địa phương với mong muốn mang lại cho thực khách những món ăn tươi ngon nhất. Do đó, địa chỉ ẩm thực này đã thiết lập quan hệ mật thiết với các gia đình ngư dân ở Đà Nẵng và Hội An, những nhà trồng rau ở Trà Quế và nhiều tiểu thương uy tín trong vùng để luôn có nguồn nguyên liệu dồi dào, tươi sống nhất. Các sản phẩm luôn được kiểm định khắt khe, đặc biệt khu vực bếp, để nhà hàng luôn giữ được quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Có chỗ đậu ôtô
Giữ xe máy miễn phí