Ao Quán - Ẩm Thực Đồng Quê
Ao Quán - Ẩm Thực Đồng Quê
18 Ngõ 19 Đông Tác, Quận Đống Đa
Mở cửa 10:00 - 22:00
Giá trung bình: 50,000 - 200,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Đem không gian đồng quê Việt Nam về Hà thành, nhà hàng Ao Quán (số 18, ngõ 19, phố Đông Tác, Đống Đa) là điểm đến mới mẻ, đầy màu sắc cho thực khách thủ đô.

Nét vẽ nổi bật nhất bức họa đồng quê ở Ao Quán là chiếc cầu cong cong uốn lượn quanh rặng dừa, dưới chân. Không khó để tìm thấy các đồ vật dường như chỉ còn lại trong ký ức ngày thơ ấu của những ai lớn lên từ đồng quê như như chiếc đèn dầu, đó bắt cá, ngôi nhà tranh hay hoa sen nằm nghiêng mình trong chum gốm…

Không dừng lại ở phần nhìn, phần cốt của Ao Quán cũng đậm chất đồng quê. Gọi vài đĩa châu chấu rang lá chanh, tôm hấp dừa xiêm, trạch đồng nướng, lẩu cà ra thanh mát…, thưởng thức mấy bản nhạc thập niên cũ hòa cùng tiếng nước chảy róc rách dưới con mương, thực khách có thể vừa ăn vừa tán gẫu vài câu chuyện thường ngày.

Sự hòa quyện giữa không gian, ẩm thực, âm nhạc… của Ao Quán làm say lòng nhiều thực khách. Nếu thực khách sinh ra ở thành phố và háo hức trải nghiệm hương vị đồng quê, hay thực khách muốn khỏa lấp nỗi nhớ quê hương, tìm về những điều bình dị, vô lo vô nghĩ của thời cùng lũ bạn bắt cá ngoài đồng thì Ao Quán là nơi đáng để tìm đến.

Bản đồ và tiện ích
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí