Cantonese by JW - JW Marriott Hotel Hanoi
Marriott Hotel, 8 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm
Mở cửa 09:00 - 21:00
Giá trung bình: 100,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%
Cả ngày - Giảm 10% hóa đơn đồ ăn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 10% hóa đơn đồ ăn khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này
Giới thiệu

Khách Sạn 5 Sao JW Marriott Hotel Hanoi – Thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao xa hoa, hiện đại bậc nhất Hà Nội vẫn luôn là niềm ao ước được một lần đặt chân đến của rất nhiều người. Đến với JW Marriott Hotel Hanoi, thực khách không chỉ được trải nghiệm một không gian sang trọng, lộng lẫy mà còn có cơ hội được thưởng thức những món ăn đậm chất Á – Âu được chế biến công phu, tỉ mỉ. 

Dimsum (hay còn gọi là điểm tâm) là biểu tượng đặc trưng nhất cho ẩm thực Trung Hoa. Ở đâu có người Hoa, ở đó có những nhà hàng dimsum đông khách, tất bật từ sáng tới tối. Dimsum không đơn thuần là một kiểu chế biến thức ăn mà đó đã trở thành nghệ thuật ẩm thực tinh tế nhất của cộng đồng những người nói tiếng Quảng ở miền Nam Trung Quốc. 

Các món dimsum thường được ăn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, được chế biến với công thức chung là các món ăn có lớp vỏ bên ngoài làm từ bột mỳ, bột gạo, bên trong là phần nhân mà thú vị là mỗi chiếc lại ẩn chứa một hương vị khác nhau. Thực khách sẽ khám phá thử hết miếng nọ đến miếng kia để cảm nhận sự bất ngờ. 

Nằm trong khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi ở số 8 Đỗ Đức Dục, Crystal Jade là chuỗi nhà hàng đồ Hoa cao cấp nổi tiếng của Singapore, từng có mặt ở Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc (cả Hong Kong), Hàn Quốc và từ đầu năm 2014 là Việt Nam. 

Thưởng thức Dimsum tại Crystal Jade Palace, vị giác của thực khách sẽ được đánh thức nhờ hương vị mềm dẻo, dai dai của lớp vỏ bột hòa quyện với vị nhân vừa chín tới được nêm nếm vừa đủ gia vị không hề gây cảm giác ngán. Một trong những món Dimsum mà thực khách không thể không thưởng thức khi đến với Crystal Jade Palace, đó là món Chân gà hấp tàu xì, được ninh nhừ đúng độ, gân và sụn rời xương. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà nhờ tàu xì và gia vị được tẩm ướp kỹ lưỡng.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Nên đặt trước