Daruma IPH - Quán Ăn Nhật Bản

Ô 111, Tầng 1, TTTM Indochina Plaza, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy
Giá trung bình: 50,000 - 250,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Nhằm tái hiện một cách trọn vẹn nhất văn hoá ẩm thực của đất nước hoa anh đào, thể hiện ở hương vị của món ăn và không gian của nhà hàng, nhưng lại đưa ra một mức giá cực mềm dành cho các bạn trẻ sành ăn, trào lưu tụ tập tại quán ăn Nhật vẫn đang rất hot và chưa có xu hướng giảm nhiệt trong thời gian tới. Đại diện tiêu biểu và hot nhất hiện nay theo phong trào tụ tập kiểu Nhật không ai khác là Daruma – Quán ăn nhanh Nhật Bản . Trong đó, Daruma là nhà hàng ăn nhanh, phục vụ những món đặc trưng nhất của Nhật.

Với thực đơn phong phú tại Daruma, thực khách có thể thưởng thức những set menu đã được phối sẵn như: Set cơm cá Sugi kho kiểu Nhật, Set cơm gà chiên Cà ri, Cơm cuộn trứng kiểu Nhật cùng với một số món ăn truyền thống Nhật như sizzling, sushi, sashimi, bánh xèo kiểu Nhật... Với những khách yêu thích lẩu, Daruma phục vụ buffet lẩu với hương vị đúng chuẩn Nhật như Miso kimchi, Sukiyaki hoặc lẩu nấm.

Cơm, sushi, lẩu hay nướng Nhật Bản tại Daruma đều được lựa chọn sao cho vừa đảm bảo mang được nhiều nhất văn hóa ẩm thực của đất nước mặt trời mọc, vừa phù hợp với khẩu vị giới trẻ Việt. Dừng chân tại Daruma - Quán ăn nhanh Nhật Bản, thực khách sẽ cảm nhận được không khí mang đậm phong vị Nhật bởi cách bài trí mới lạ và biểu tưởng búp bê Daruma - tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và ước mơ.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Nên đặt trước
Có phòng riêng
Giữ xe máy miễn phí