Isushi Triệu Việt Vương - Nhà Hàng Buffet Nhật Bản

158 Triệu Việt Vương, P. Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng
Mở cửa 10:00 - 21:30
Giá trung bình: 50,000 - 220,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này

Giới thiệu

Tính cách con người Nhật Bản vốn cầu kỳ mà tinh tế, nên những món ăn ở xứ sở này đều mang đậm phong cách đặc trưng. Thực khách sẽ cảm nhận sắc hồng cam tươi mát, thanh cao của sashimi cá hồi được sắp đặt hài hòa với đa dạng các loại sashimi thơm ngon; được lắng nghe từng thanh âm lách tách của sizzling bò sốt tiêu đen khẽ chen vào không gian sinh động, nhưng ấm cúng.

Ẩm thực xứ sở mặt trời mọc còn mang đến cho thực khách nhiều thú vị khi thưởng thức mùi hương đậm đà, hấp dẫn của lẩu sukiyaki nhẹ nhàng lan tỏa hay đơn giản là đóng hết giác quan chỉ để cảm nhận vị thịt nướng ngọt ngào, quyện hòa vào nước sốt đặc trưng của thực đơn nướng... Tất cả trở thành niềm tự hào tinh hoa của nền ẩm thực Nhật vốn rất đặc trưng và phong phú.

Cái chất của ẩm thực Nhật không bao giờ chỉ dừng lại ở cảm nhận bằng giác quan, mà còn là cảm bằng tim niềm đam mê, nhiệt huyết, tấm lòng của những người đầu bếp. Hiểu được triết lý đó, tổng bếp trưởng Noda Toshiro luôn dùng tình yêu đã nuôi dưỡng suốt 30 năm với bếp Nhật, thổi hồn vào trong từng món ăn của mình, đem đam mê phục vụ những thực khách tại Hà thành.

Đến với bữa tiệc buffet trưa hoặc tối với các món Nhật tại Isushi Buffet Nhật Bản lần này, thực khách có thể thưởng thức vô số các món khai vị và hơn 80 món mới đặc sắc từ Sashimi, Sushi, Teppanyaki…

Bản đồ và tiện ích