Lẩu Bò Trung Hoa - Yên Phụ

Lẩu Bò Trung Hoa - Yên Phụ

42H Yên Phụ, Ba Đình
Giá trung bình: 200,000 - 400,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Combo 499k

Ăn trưa - Combo Lẩu cho 3 người giá 763.000đ còn 499.000đ

Combo Lẩu cho 3 người giá 763.000đ còn 499.000đ
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Sinh Nhật

Cả ngày - Tặng bánh hoặc trang trí cho sinh nhật

Tặng bánh hoặc trang trí cho sinh nhật
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Ẩm thực Trung Hoa nổi tiếng khắp năm châu nhờ sự phong phú, thanh nhã, ngon miệng và hình thức trình bày bắt mắt. Nó đã trở thành một phần của văn hóa truyền thống và ngày nay đã lan tỏa đến nhiều quốc gia trên thế giới. Các bữa ăn uống được xem là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, đặc biệt thích thú khi cùng ngồi bên nhau quanh nồi lẩu, với thịt ngon và rau xanh mượt. Không giống bất cứ nơi đâu, nước lẩu Trung Hoa đậm đà tỏa hương thảo quả, ớt khô, quế, hồi… Thiên đường đồ nhúng đa dạng các loại thịt bò đang sẵn sàng phục vụ thực khách. 

Nhà hàng Lẩu Bò Trung Hoa - Yên Phụ trở nên ấm cúng với ánh đèn vàng tỏa ra trong không gian sang trọng, hứa hẹn là điểm đến cho các buổi sum họp gia đình, bữa tiệc công ty hay gặp gỡ bạn bè thân thiết.

Không chỉ dừng lại ở đó, Lẩu Bò Trung Hoa còn làm hài lòng khách hàng bằng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, thân thiện nhiệt tình, chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, chắc chắn thực khách sẽ hài lòng với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại đây.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Giữ xe máy miễn phí