Long Đình - Ẩm Thực Hồng Kông
64B Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm
Đóng cửa
Giá trung bình: 100,000 - 330,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%
Ăn tối - T2 - T6, Giảm 10% từ 17:00 - 22:00
T2 - T6, Giảm 10% từ 17:00 - 22:00
21:00
Đặt chỗ
Ăn trưa - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến từ 9:00 - 17:00
Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến từ 9:00 - 17:00
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giới thiệu

Nhà hàng Long Đình xuất hiện tại Hà Nội với vị thế tiên phong đầy mới lạ. Không chỉ là một trong những nhà hàng đầu tiên chuyên phục vụ những món ăn mang "Hương vị Hồng Kông đích thực", mà ở Long Đình còn có đầy đủ dấu ấn văn hóa Hồng Kông, phong cách phục vụ Hồng Kông và chất lượng đẳng cấp Hồng Kông.

Thực đơn tại nhà hàng hội tụ đủ các món Hồng Kông đa dạng và phong phú bậc nhất. Hầu hết thực phẩm được nhập khẩu từ Hồng Kông, đặc biệt là những loại thực phẩm quý hiếm chỉ có tại Long Đình do chính tay các đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ Hồng Kông trổ tài mang đúng sắc thái hương vị của ẩm thực Hồng Kông tuyệt ngon mà khó có nơi nào của Hà Nội sánh kịp.

Từ các món ăn đặc trưng Hồng Kông đích thực như: Vịt Quay Thượng Hạng Long Đình, Lợn Sữa Quay Giòn Long Đình, Hào Nướng Triều Châu, Gà Quay Da Giòn, Thăn Lợn Nướng Mật Ong, Ngao Quý Phi Xào Điệp Cơ hay các món giản dị như Đầu Cá Hấp Đậu Phụ, Đậu Phụ Nhồi Tôm… cho đến những món cao cấp quý hiếm như Vây Cá, Yến Sào, Bào Ngư… mỗi món ăn là một hương vị riêng độc đáo mà thực khách muốn khám phá đến tận cùng.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có bàn ngoài trời
Có phòng riêng
Có chỗ chơi cho trẻ em
Giữ xe máy miễn phí
Có khu vực hút thuốc
Có thẻ thành viên
Có xuất hóa đơn đỏ
Có hỗ trợ hội thảo
Có hỗ trợ người khuyết tật