Nhà Hàng Softwater - Tây Hồ

42 Đường 9 (F361), An Dương, Tây Hồ
Giá trung bình: 100,000 - 330,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% hóa đơn Alacarte khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 10% hóa đơn Alacarte khi đặt chỗ qua TableNow
21:00

Giới thiệu

Trong tâm thức người Việt, hình ảnh của những cây đa, giếng nước, sân đình luôn gợi ý niệm về sự thân thuộc, yên ả, bình yên. Với ý tưởng thiết kế đơn giản, trang nhã, không quá khó để khoác chiếc áo hoang sơ, tinh khiết, trong lành cho sân vườn nơi đây. Suối cá hình chữ Tâm, Phúc chảy xung quanh, thêm vài chi tiết nhấn nhá có dụng ý như con đường trải đá quanh co, những thảm cỏ xanh mướt mát,… hơi thở tự nhiên đã thổi mát toàn bộ khung cảnh của một trong những nhà hàng sân vườn đẹp Hà Nội Softwater.

Nhà hàng Softwater đem lại những trải nghiệm cuộc sống mà trước đây rất ít người biết đến. Sự hòa hợp giữa nghệ thuật ẩm thực và thiên nhiên ở một đẳng cấp mới mang đến cho thực khách một cảm giác mới mẻ, lạ lẫm, nhưng cũng rất gần gũi, quen thuộc, khiến cho họ nhớ mãi sau lần đầu tiên tới.

Sự tinh tế trong ẩm thực của Softwater chính là sự đột phá về hương vị và chuẩn mực cao cấp, với bếp trưởng tài năng người nước ngoài cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, thực khách như được đắm chìm trong những chuyến phiêu lưu kì diệu của vị giác, tận hưởng sự hòa quyện kết hợp trong từng món ăn Âu, Á, Nhật tại nhà hàng Softwater.

Với khuôn viên rộng rãi thoáng mát, nhà hàng phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới, họp mặt gia đình, bạn bè hay hội thảo, gala và tổ chức tiệc theo yêu cầu của khách

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí
Có khu vực hút thuốc