Wa Japanese Cuisine

34G Trần Phú, Ba Đình
Giá trung bình: 100,000 - 275,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% khi đặt chỗ qua NowTable

Giảm 10% khi đặt chỗ qua TableNow
20:30
20:45
21:00
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
20:30
20:45
21:00

Giới thiệu

Ẩm thực Nhật Bản từ lâu đã được nhiều người biết đến với hương vị rất đậm đà và đặc sắc, từ cách trình bày món ăn thu hút đến phong cách thưởng thức món ăn chia sẻ cùng nhau. Nếu như ẩm thực là một nghệ thuật và người thưởng thức món ăn cũng là nghệ sĩ thì câu này hoàn toàn đúng với phong cách ẩm thực Nhật Bản.

Không giống như vị ngậy của ẩm thực Trung Hoa, ẩm thực Nhật Bản chú trọng nhiều đến sự tinh tế trong cả cách bài trí cho đến màu sắc món ăn. Các món ăn là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe.

Các bữa ăn của người Nhật không thể thiếu các món nướng. Đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản là thưởng thức các thức ăn còn tươi, do đó, phương pháp chế biến các món cá được ưa chuộng nhất là rắc muối và nướng. Khó ai có thể chối từ vị thơm ngọt của cá thu đao nướng nguyên con, chấm cùng loại nước tương đặc biệt của Nhật Bản. Đến với Wa Japanese Cuisine, thực khách không chỉ thưởng thức ẩm thực mà còn khám phá trọn vẹn nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào, đó cũng là lý do vì sao nhà hàng Wa Japanese Cuisine lại nổi tiếng trong giới sành ăn đến như vậy.

Bản đồ và tiện ích

Có máy lạnh & điều hòa
Có chỗ đậu ôtô
Có phòng riêng
Giữ xe máy miễn phí