AKA House - Buffet Nướng & Lẩu Nhật Bản - Nguyễn Thị Minh Khai

AKA House - Buffet Nướng & Lẩu Nhật Bản - Nguyễn Thị Minh Khai

217 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Mở cửa 11:00 - 21:00
Giá trung bình: 100,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 15%

Ăn trưa - Giảm 15% các suất Buffet từ 10h ~ 15h45

Giảm 15% các suất Buffet từ 10h ~ 15h45
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay
Giảm 10%

Ăn tối - Giảm 10% các suất Buffet từ 16h ~ 19h30

Giảm 10% các suất Buffet từ 16h ~ 19h30
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay

Giới thiệu

Ra đời từ năm 1945 tại Nhật Bản – Yakiniku là phong cách thịt nướng tại bàn đã được đón nhận trên toàn thế giới. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Aka House với hình ảnh chú bò đầu bếp thông minh, hóm hỉnh giới thiệu đến thực khách Việt trải nghiệm tuyệt vời về nghệ thuật nướng thịt Yakiniku trứ danh từ đất nước Mặt Trời mọc. 

Aka House mang tới cho thực khách cơ hội trải nghiệm tiệc nướng hấp dẫn theo phong cách Yakiniku truyền thống Nhật Bản. Đề cao nguyên liệu tươi ngon tự nhiên và cân bằng dưỡng chất cho cơ thể, bàn tiệc nướng Yakiniku tại Aka House là sự kết hợp giữa các loại thịt hảo hạng được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng rau củ tươi ngon. Tất cả nhằm mang tới trải nghiệm chân thực nhất cho thực khách về phong cách nướng độc đáo đã được cả thế giới công nhận. 

Với một không gian hiện đại, tạo thiện cảm với thực khách bởi những đường nét đậm chất Nhật Bản, từ nội thất: bàn nướng hiện đại, ghế gỗ đệm da… cho đến những bức tranh tường sống động, mái nhà gỗ kiểu Nhật… Đó là những điều Aka House muốn đem tới cho thực khách, không chỉ thưởng thức món ăn ngon mà còn là dịp trải nghiệm một nét văn hóa Nhật tại mảnh đất hình chữ S này.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Cho mua về