Ẩm Thực Hải Sản Rivia - Nhà Hàng Hải Sản
18 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 100,000 - 800,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 5%
Cả ngày - Giảm 5% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 5% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay
Giới thiệu

Với nguồn cảm hứng bất tận từ cuộc sống thượng lưu đầy phóng khoáng ở cảng biển Monaco hoa lệ, Ẩm Thực Hải Sản Rivia sẽ đưa Thực khách ra khỏi thành phố ồn ã, để đắm mình trong không gian của thuyền và biển, với những món ăn ngon và rượu vang hảo hạng.

Toạ lạc tại số 18 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Ẩm Thực Hải Sản Rivia lôi cuốn Thực khách bởi thiết kế mô phỏng chiếc Du thuyền sang trọng cùng thực đơn hơn 70 món ngon đặc trưng, với phong cách ẩm thực hoà quyện độc đáo giữa Đông và Tây.

Không gian của Rivia được thiết kế dựa trên chiếc du thuyền thực tế của Pháp, với phần ngoại thất tách biệt khỏi thành phố bằng một hồ nước. Bước vào Ẩm Thực Hải Sản Rivia, quý thực khách có cảm giác như đã bước lên một chiếc thuyền thực sự được bao quanh bởi làn nước và được chào đón như một vị khách thượng lưu Pháp bởi một "thủy thủ đoàn". Bên trong nhà hàng được chia làm nhiều khu vực. Phía dưới sảnh là khoang thuyền chung cho những nhóm thực khách. Những phòng tiệc riêng với nhiều quy mô khác nhau được bố trí dưới sảnh và các tầng phía trên dành cho các thực khách tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm hay tiệc công ty. Tầng thượng là không gian mở thoáng rộng, được sử dụng làm không gian chung cho các nhóm thực khách hoặc tổ chức tiệc hội nghị, tiệc lớn với quy mô trên 100 người.
Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có bàn ngoài trời
Có phòng riêng
Có karaoke
Giữ xe máy miễn phí
Tip cho nhân viên
Có khu vực hút thuốc
Có thẻ thành viên
Có xuất hóa đơn đỏ
Có hỗ trợ hội thảo