Ba Gác Nướng & Bia - Lê Quý Đôn
Ba Gác Nướng & Bia - Lê Quý Đôn
31 Lê Quý Đôn, P. 7, Quận 3
Mở cửa 14:30 - 23:30
Giá trung bình: 100,000 - 250,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ
Ăn tối - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giới thiệu

Lấy cảm hứng từ hình ảnh một loại phương tiện quen thuộc trong cuộc sống đời thường của những người lao động Sài Gòn, nhà hàng với cái tên độc đáo Ba Gác Nướng & Bia là một địa chỉ hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho “fan ruột” của các món nướng và lẩu. 

Đến với Ba Gác Nướng & Bia, các tín đồ đam mê ẩm thực sẽ được đắm chìm trong một thiên đường đồ nướng độc đáo với vô số hương vị thơm ngon ấn tượng. Nổi bật phải nhắc tới Sườn chìa nướng Ba Gác, dẻ sườn giữ nguyên xương được tẩm ướp kỹ càng theo một công thức “bí mật”, để rồi nướng lên thơm lừng đầy kích thích. Bề mặt miếng sườn khi ấy chuyển sang nâu đỏ, bóng bẩy đẫm sốt, rắc thêm chút mè trắng, mè đen, chỉ nhìn thôi cũng đã khó mà cưỡng lại. 

Sở hữu không gian mở, nên khuôn viên rộng & thoáng gây ấn tượng bằng những đường nét phóng khoáng đầy thú vị kết hợp với sắc xanh dịu mát của cây lá, bàn - ghế được thiết đơn giản mà có nét cá tính riêng, chẳng thế mà nơi này lại thành chốn quen của nhiều hội nhóm bạn bè và các gia đình. Phần nhiều vì món ăn nhưng chẳng thể phủ nhận một phần cũng vì không gian phóng khoáng khiến người ta như trút bỏ mọi âu lo, muộn phiền.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Cho mua về
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí
Có khu vực hút thuốc