Bangkok Kitchen - Đường Số 6
Bangkok Kitchen - Đường Số 6
42 Đường Số 6, Hưng Vượng 3, Quận 7
Mở cửa 10:00 - 23:00
Giá trung bình: 75,000 - 125,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Thái Lan là đất nước của Phật Giáo nên kiến trúc tại Nhà hàng Bangkok Kitchen mang nét riêng của những ngôi chùa với hình ảnh chóp mái nhọn, tượng Phật và hoa súng, mang một ý nghĩa sức sống mãnh liệt, may mắn và sung túc trong cuộc sống.

Nhà hàng Bangkok Kitchen mang phong cách ẩm thực Thái Lan tọa lạc tại số 42 đường số 6, Hưng Vượng 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Khu đô thị hiện đại bậc nhất, đa chức năng và sầm uất nhất Sài Gòn, Nhà hàng Bangkok Kitchen nổi tiếng với vẻ đẹp sang trọng, mang nét đặc trưng riêng của truyền thống văn hóa Thái Lan. Cùng đồ ăn ngon đúng chuẩn Thái, nhân viên thân thiện, phục vụ nhiệt tình, giá hợp lý, Bangkok Kitchen Phú Mỹ Hưng được đánh giá là một trong những nhà hàng Thái ngon nhất Sài Gòn.

Đến với Bangkok Kitchen, thực khách sẽ được tận mắt chứng kiến đầu bếp Parchak Seekong – đầu bếp người Thái Lan chế biến món ăn. Mỗi món Thái Lan trong thực đơn đều được nhà hàng chọn lọc từ những món ngon nhất của xứ sở Chùa Vàng. Nguyên liệu trước khi chế biến đều được kiểm tra và lựa chọn mang đến sự hài lòng nhất cho thực khách. Luôn lấy mục tiêu món ăn ngon, rượu vang chuẩn và cách phục vụ chuyên nghiệp là châm ngôn hoạt động, Bangkok Kitchen mang đến cho thực khách những trải nghiệm ăn uống tuyệt vời nhất.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Nên đặt trước