Be An Vegetarian Bistro - Saigon Garden

Tầng Trệt, Saigon Garden, 99 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1
Giá trung bình: 50,000 - 285,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Ăn tối - Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua NowTable

Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua NowTable
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ

Ăn tối - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Nếu nhìn thoáng qua, thực khách có thể lầm tưởng rằng, mẫu thiết kế nhà hàng chay này có tên nhà hàng là Bean – Hạt đậu. Nhưng thực chất, tên gọi của nhà hàng không phải là từ ghép, mà nó được tác ra thành BE – AN. Kỳ thực, tên nhà hàng được đặt là Be An /bi a:n/ ghép giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Tên gọi tuy ngắn gọn nhưng mang trong mình ý nghĩa sâu xa, Be An, Bình An như mội lời chúc đến cho tất cả mọi người luôn có được một tâm thế an nhàn, một cuộc sống an lạc, một sức khỏe an khang. Tất cả đều gói gọn trong một từ đơn giản, là “An"

Mọi nguyên liệu cho món chay như các loại rau, củ quả, đều cần phải được chăm bón kỹ lưỡng bởi những người nông dân cần mẫn, chăm chỉ. Nó không chỉ là thành quả lao động của người nông dân, mà còn là tinh hoa của đất trời. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng tạo nên mẫu thiết kế nhà hàng Be An Vegetarian. Mặc dù vậy, thiết kế không gian nhà hàng này không phải là một bức tranh về làng quê, mà nó được kết hợp khéo léo giữa chất liệu cũ với những đường nét hiện đại, để tạo nên một không gian nhà hàng ăn uống phù hợp với xu hướng nhưng vẫn giữ được những nét riêng. 

Kiến trúc nhà hàng là sự kết hợp giữa những đường nét phóng khoáng, rộng mở, cùng với lối bố trí của phong cách công nghiệp, khi kết hợp với nhau mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Hơn nữa, không gian nhà hàng này lại nằm trong khu vực thành phố nhộn nhịp, xô bồ, càng khiến cho khách hàng cảm thấy được thư giãn bởi có một không gian khiến họ tạm quên đi những mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày.

 

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có giao hàng
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có thẻ thành viên
Có xuất hóa đơn đỏ
Có hỗ trợ người khuyết tật