Bengal Vintage Rooftop Lounge
223 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1
Đóng cửa 17:00 - 23:45
Giá trung bình: 100,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ
Ăn tối - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay
Giới thiệu

BENGAL VINTAGE Rooftop Lounge được thành lập dựa trên mong muốn mang nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt Nam. Không thể không nhắc đến vị trí độc đáo đặt trên tầng 5 Flagship Store, với city view thoáng mát đặc biệt Bengal Vintage Rooftop nằm trong khu ẩm thực và giải trí nhộn nhịp bậc nhất Sài Gòn .

Đội ngũ đầu bếp do chính người bản xứ đào tạo và rèn luyện với thực đơn Rooftop Lounge, nhà hàng đã cố gắng mang đến nhiều món ăn mang đậm hương vị lẫn thị giác xuất phát từ Hàn Quốc, bên cạnh đó nêm nếm và cân bằng lại khẩu vị để phù hợp cho cả người Việt Nam và người Hàn Quốc các món ăn mới lạ mang đậm đặc trưng riêng như: Cơm núi lửa, hải sản nướng giấy bạc, sườn heo sốt BBQ, gà viên sốt kem,...

Với thiết kế đặc trưng theo phong cách Hàn Quốc vừa nổi bật có chút táo bạo, đặc biệt VIP room sang trọng chuẩn Hàn.

Ngoài ra còn có dịch vụ chiếu phim trên tầng thượng với nhiều bộ phim đặc sắc và đa dạng, phục vụ hai suất chiếu (18:00-21:00 và 21:00-24:00) các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6.

Không chỉ đặc sắc và nổi bật về món ăn, BENGAL VINTAGE Rooftop Lounge còn phục vụ những món nước để quý khách thưởng thức trong không gian thư giãn tại đây.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Có khu vực hút thuốc