Beno - Mì Ý, Steak, Spaghetti, Bò Mỹ - Hoa Sứ
Beno - Mì Ý, Steak, Spaghetti, Bò Mỹ - Hoa Sứ
29 Hoa Sứ, P. 7, Quận Phú Nhuận
Đóng cửa 08:00 - 21:45
Giá trung bình: 15,000 - 50,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%
Cả ngày - Giảm 20% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 20% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
19:15
19:30
19:45
20:00
Giới thiệu

Bên cạnh pizza hay beefsteak thì mì Ý spaghetti là món ăn theo phong cách tây được nhiều người ưa chuộng khi muốn thay đổi khẩu vị cho bữa ăn thường ngày. Trong các biến thể của mì ý thì duy chỉ có mì Ý Spagetti Bò bằm là hợp khẩu vị của hầu hết mọi người và không kén chọn người ăn. Tuy bắt nguồn từ phương tây nhưng do mùi vị đậm đà, nguyên liệu có nét tương đồng với ẩm thực quê nhà mà ngay tại Việt Nam, món ăn này cũng rất được ưa chuộng. 

Không chỉ thu hút người ăn bằng thứ màu sắc quyến rũ của nước sốt cà chua đỏ thẫm trên nền mì vàng óng nghi ngút khỏi mà mì Ý bò bằm còn thực sự chạm tới vị giác của người ăn với vị chua chua ngọt ngọt khó cưỡng. Để thưởng thức tròn vị, thực khách có thể trộn đều mì trước khi ăn hoặc dùng nĩa cuộn lấy phần mì bên dưới 1 cách khéo léo sao cho lấy được cả phần sốt bên trên, chỉ khi cả hai – mì Ý và sốt bò bằm – hòa làm một thì mới có thể cảm hết vị ngon của món ăn. Kèm với combo mì Ý, thực khách sẽ được uống cùng nước ngọt coca đầy gas ngập tràn sảng khoái, kết thúc bữa ăn thật trọn vẹn. 

Được bày trí giản đơn trong một không gian nhỏ nhắn nhưng không kém phần mộc mạc và ấm cúng, Beno - Mì Ý Sốt Bò Mỹ còn thu hút thực khách bởi một thực đơn hoành tráng cùng đội ngũ nhân viên phục vụ quán nhiệt tình, chuyên nghiệp và cực kỳ chu đáo, mang lại hài lòng tuyệt đối cho bất kỳ thực khách nào ghé thăm.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có giao hàng
Cho mua về
Nên đặt trước
Giữ xe máy miễn phí