Big Pig - BBQ & Beer - Trường Sơn

46 Trường Sơn, Tân Bình
Giá trung bình: 20,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 50%

Ăn trưa - Giảm 50% set Lunch 3 món giá 199.000đ chỉ còn 99.000đ

Giảm 50% set Lunch 3 món giá 199.000đ chỉ còn 99.000đ
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 20%

Cả ngày - Giảm 20% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua NowTable

Giảm 20% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Các món nổi bật của Big Pig là sườn heo nướng mềm nổi tiếng với sốt Bbq, xúc xích xông khói tại chỗ, sườn xụn nướng than, ba rọi tự làm với ớt cay địa ngục, tiệc hải sản với tôm cá mực và hào phô mai, gà tre của Pháp, Bò bít tết của Úc và đặc biệt là Pizza tươi hàng ngày với nhiều nhân và phô mai.

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách mở ở tầng trệt với các họa tiết đáng yêu của các chú heo Mafia được phác họa lên tường sẽ luôn là hình nền để cho các thực khách cùng selfie.

Lầu 1 của nhà hàng là khu vực máy lạnh được thiết kế với không gian ấm cúng đặc biệt dành cho gia đình hội tụ, liên hoan, sinh nhật và họp mặt…Sân thượng của Big Pig luôn là điểm chú ý của các cặp đôi hay những ai thích không gian riêng biệt vừa thưởng thức món ăn vừa ngắm cảnh đường phố sôi động.

Big Pig mang đến cho thực khách những món nướng với hương vị Việt cao cấp dựa trên phong cách nướng khói của Mỹ với thực đơn cực kỳ hấp dẫn với những món ăn Việt Nam nướng và xông khói tại chỗ, kèm theo sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, niểm nở và thân thiện, Big Pig là điểm đến và luôn là bạn đồng hành với thực khách trên các bàn tiệc.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Nên đặt trước