Bò Tơ Tây Ninh Phạm Hùng - Phạm Hùng

C3/21T Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Bình Chánh
Giá trung bình: 50,000 - 200,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 15%

Cả ngày - Giảm 15% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua NowTable

Giảm 15% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua NowTable
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh Quán chuyên phục vụ cho thực khách về các món Bò Tơ, được tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ những chú bò tơ với độ tuổi trong khoảng 5 tháng tuổi. Đây là giai đoạn chú bò có phần thịt ngọt nhất, mềm và độ săn chắc vừa phải. Đến với Năm Sánh thực khác sẽ được thưởng thức những món bò tươi ngon và bổ dưỡng nhất. Như các món bò nướng, nhúng, gỏi, hấp, xào...  

Đến Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh, bạn nhất định phải thưởng thức món : gu bò nướng y đây là phần thịt gáy bò, một chú bò chỉ có từ 2-3 kg phần thịt này thôi à. Bạn nghĩ sao khi nhìn thấy phần gu bò nướng xém thơm ngào ngặt, bạn sẽ không cưỡng lại nổi đâu à. Ngoài ra còn có các món như: bò lụi sả, bò nướng tảng, bò xông đá, bò hấp gừng, bò nướng xiên que, bò một nắng ... mùi hương hấp dẫn khó tả, có thể gây nghiện bất kỳ thực khách nào dù chỉ một lần thưởng thức.  

Đã ăn thịt Bò là phải ăn cùng rau rừng mới đúng vị, Bò Tơ Năm Sánh nơi bạn sẽ khám phá cho mình nhữn loại rau mới lạ mà bạn chưa được thử qua như: rau xá xị nè, trâm rừng, rau cóc, rau nhái, tía tô, chuối, khế,... đó là sự kết hợp hoàn hảo cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực rất riêng về món bò tơ. Tự tay cuốn từng miếng thịt bò tơ thơm ngọt đượm mùi sữa được cuốn bánh tráng với rau rừng Tây Ninh và chấm kèm mắm nêm, tạo nên vị ngon thật khó diễn tả. 

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Cho mua về
Có chỗ đậu ôtô
Có bàn ngoài trời
Có chỗ chơi cho trẻ em
Giữ xe máy miễn phí
Có thẻ thành viên
Có xuất hóa đơn đỏ
Có chiếu bóng đá