Buffet Lẩu Chay

Buffet Lẩu Chay

727 Lê Hồng Phong (Nối Dài), P. 12, Quận 10
Đóng cửa
Giá trung bình: 149,000 - 179,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho ngày Rằm

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho ngày Rằm
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 15%

Cả ngày - Giảm 15% cho Buffet khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 15% cho Buffet khi đặt chỗ qua TableNow
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Buffet chay không xa lạ với dân sành ăn chay. Nhưng Buffet Lẩu Chay là hình thức “Mới & Lạ” tại Sài Gòn. Thực khách có thể thưởng thức trên 10 loại nước lẩu theo sở thích riêng, đặc biệt như lẩu kim chi, tiềm ớt hiểm, sen & lẩu nghệ…. dùng kèm với các loại rau, các món chiên, xào, kho và món tráng miệng được thay đổi mỗi ngày. 

  

Rau được nhà hàng rửa và sơ chế rất kỹ để phục vụ quý khách 

KHÔNG GIAN CỦA NHÀ HÀNG BUFFET LẨU CHAY 

Với không gian được bày trí sang trọng và yên tĩnh, chúng tôi muốn tạo cho thực khách cảm giác gần gũi và tự nhiên, như đang ngồi trong nhà kính với ánh nắng của buổi sương mai, được trang trí bởi các vật dụng, họa tiết được vẽ tỉ mỉ mô tả một cách trừu tượng về thiên nhiên, tạo cho thực khách cảm giác như đang thưởng món lẩu nóng hổi giữa không gian xanh thu nhỏ của Sài Gòn sô bồ và náo nhiệt. 

Bài trí những vật dụng gần gũi và tạo cho Thực khách cảm nhận thoải mái 

Những bộ bàn ghế với gam màu xanh và cam là điểm nhấn cho không gian xanh làm thực khách cảm nhận được sự ấm cúng qua lối trang trí nhẹ nhàng không thiếu phần tinh tế. 

Với sức chứa 50 khách nhà hàng Buffet Lẩu Chay là nơi lý tưởng của những cuộc họp mặt, gặp gỡ bàn bè đối tác, người thân yêu trong những dịp đặc biệt cuối năm. 

Bản đồ và tiện ích

Có wifi