Mộc Huế - Bún Bò & Món Huế
16D Kỳ Đồng, P. 9, Quận 3
Đóng cửa
Giá trung bình: 30,000 - 40,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Món bún bò tại Mộc Huế sợi bún sạch được quán tự làm 100%. Mộc Huế đầu tư máy làm bún để làm ra được những sợi bún tươi ngon nhất phục vụ cho thực khách. Bột gạo được trộn với những nguyên liệu tự nhiên, làm ra những sợi bún ngũ sắc: màu tím từ bắp cải tím, màu vàng từ bí đỏ, màu xanh từ cải bó xôi, màu cam từ quả gấc, và cuối cùng là màu trắng tinh khôi của bột gạo nguyên chất. Tạo nên bát bún ngũ sắc ngon, lành, sạch, bún dai hơn và thơm hơn rất nhiều so với bún bò được nấu tự bún làm sẵn.  

  

Rất nhiều món ăn đặc sản Huế được phục vụ tại Mộc Huế như: bún bò Huế, bánh bèo tôm tươi, bánh nậm, bán đập mắm nêm, bánh khoái, bún hến, bún chả giò củ sen tôm thịt, hến xúc bánh tráng,... Bên cạnh đó, nếu thích ăn chay, hoặc muốn một bữa ăn thanh đạm, ngọt bùi, thì thực khách nhất định cũng sẽ điêu đứng với món cơm lá sen trứ danh tại đây. Cơm được bọc trong lá sen, thực khách vẫn cảm nhận được vị hạt sen bùi bùi, ngọt ngọt của cà rốt, đậu côve, mặn mặn của nấm đông cô, tất cả hòa trộn lại, tan vào nhau hết sức đồng điệu và hợp vị. 

Không gian ở Bún Bò Mộc Huế được thiết kế hài hòa với tông màu nhẹ nhàng và cổ kính. Quán còn có phòng để tổ chức sự kiện, sinh nhật, họp báo, hay là nơi để đồng nghiệp hoặc người thân sum họp dùng bữa cùng nhau.

Bản đồ và tiện ích
Cho mua về