Busan Korean Food - Món Hàn Quốc - Nguyễn Gia Trí

Busan Korean Food - Món Hàn Quốc - Nguyễn Gia Trí

92 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Bình Thạnh
Giá trung bình: 40,000 - 150,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - T2 - T6: Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua NowTable

T2 - T6: Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua NowTable
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Món ăn Hàn Quốc - ẩm thực Hàn vẫn luôn hấp dẫn thực khách về màu sắc, cách bày trí đến hương vị rất riêng của nó, thành phố Busan là một trong những thành phố lớn ở Hàn Quốc, Busan là thành phố gợi nhớ cho người ta về thành phố biển và cảng lớn và cũng là nơi nổi tiếng với các mùa lễ hội lớn về văn hóa và du lịch và tất nhiên không thể thiếu ẩm thực đặc trưng là các món hải sản và món ăn đường phố.

Đến với Busan Korean Food - nhà hàng Hàn Quốc ở quận Bình Thạnh, đến đây bạn sẽ được thưởng thức cái gọi là ẩm thực Busan với thực đơn phong phú đa dạng cho bạn tùy sức thưởng thức. Không gian trang trí ở Busan Korean Food khá đơn giản, gồm 2 lầu với lầu trên khá rộng có wifi miễn phí. Thực đơn ở đây đa phần giá khá mềm phù hợp với học sinh - sinh viên, nhân viên phục vụ vui vẻ nhiệt tình chu đáo. Nhà hàng Busan Korean Food cũng là một trong những quán ăn Hàn Quốc ngon ở Sài Gòn có tiếng.

Đặc biệt ở Busan Korean Food ngoài những món ăn truyền thống như Kim chi, Cơm trộn, Mì, món nướng.... thì điểm khác biệt ở đây là các món ăn đường phố như: Gà chiên bột, Topokki (bột gạo chiên), các món bánh... là các món ăn luôn hấp dẫn giới trẻ Sài Gòn.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Cho mua về