C.TAO - Chinese Restaurant
190-192 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 50,000 - 180,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%
Ăn trưa - Giảm 20% các loại Dimsum khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 20% các loại Dimsum khi đặt chỗ qua TableNow
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 10%
Cả ngày - Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
19:45
20:00
20:15
20:30
20:45
21:00
Giảm 5%
Cả ngày - Giảm 5% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 5% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giới thiệu

Món ăn của người Hoa tuy đã rất quen thuộc với thực khách Việt nhưng đến nhà hàng TAO, thực khách sẽ cảm nhận được nét riêng từ không gian, cách bài trí đến những món ăn tinh tế được xử lý bởi đội ngũ đầu bếp tài năng. Với sự am hiểu sâu sắc nền ẩm thực Việt, các đầu bếp sẽ tinh chỉnh trong quá trình chế biến để món ăn Hoa phù hợp hơn với khẩu vị người Việt. Với mong muốn bắt kịp xu hướng sống khỏe của xã hội, nhà hàng đã thay thế toàn bộ nguyên liệu chế biến bằng những thực phẩm hữu cơ, đồng thời gia giảm dầu mỡ và gia vị sao cho phù hợp với khẩu vị của thực khách Sài Thành.

Một món ăn không thể nào cảm nhận được hết hương vị của nó nếu như thiếu đi nước chấm. Được biết, Trung Hoa lại còn là xứ sở nổi tiếng với rất nhiều loại nước chấm, đa dạng trong từng món ăn, được chế biến cầu kì, kỹ lưỡng. Vốn dĩ là một người luôn coi nước chấm là tiêu chuẩn đánh giá cả món ăn, Đàm Thu Trang cũng đã nghiên cứu rất kỹ để tạo nên các loại nước tương đặc biệt nhất. Đầu bếp đã khéo léo trong việc chế biến nước chấm để giúp thực khách cảm nhận được một cách trọn vẹn, đặc biệt là các món vịt quay, gà quay, xá xíu cho đến nước tương chấm dimsum, các món cơm, mì, miến....

Khu bếp được xây dựng trước mặt thực khách với không gian thoáng đãng, cửa kính bao phủ xung quanh với mục đích mong muốn người ăn tận mắt chứng kiến những bàn tay điêu luyện của các đầu bếp chế biến nên những món ăn ngon và bổ dưỡng.

Nếu như muốn đổi vị cho bữa ăn hoặc có những buổi tối lười nấu nướng, thì TAO chính là địa điểm thú vị để nhiều gia đình, bạn bè đến thưởng thức. Thậm chí, TAO còn là nơi lý tưởng để nhiều cặp đôi hẹn hò, với không gian ấm cúng, lãng mạn, cùng menu thức ăn đa dạng, phù hợp với khẩu vị của văn hoá ẩm thực Sài Gòn nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Nên đặt trước