Nhà Hàng Chay Mandala

110 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1
Giá trung bình: 50,000 - 121,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua NowTable

Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay

Giới thiệu

Ngày nay, khi môi trường sống ngày càng trở nên bất an, tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro đe dọa đến sức khỏe và tinh thần con người thì vấn đề ăn chay, ăn kiêng hoặc ăn những thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật đã trở nên phổ biến hơn. Ăn chay không còn là nếp sống của riêng giới tu sĩ Phật giáo mà đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều giới, nhiều thành phần xã hội. 

Nhà hàng được bao phủ trong những mảng cây xanh hiếm hoi giữa thành phố, không gian đậm nét Tây Tạng cùng những món ăn thanh đạm, Mandala mang đến cảm giác thanh tịnh và yên ả. 

Đến với Chay Mandala, thực khách được thưởng thức những món ngon đặc trưng như: Măng kho củ sắn nước dừa, Canh khổ qua dồn nấm. Những món ăn mang đậm hương sắc Việt, vị ngon nhẹ nhàng, thanh đạm không chỉ mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon miệng. 

Toạ lạc giữa khu phố sầm uất nhất của Quận 1 (TP. HCM), nhà hàng chay Mandala tạo cảm giác dễ chịu cho thực khách nhờ khoảng vườn nhỏ với hàng cây xanh, những viên sỏi lao xao dưới mỗi bước chân, khiến thực khách như muốn bỏ lại sau lưng những vướng bận của đời sống.  

Xem thêm: Top 11 nhà hàng chay ngon ở Sài Gòn

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Nên đặt trước
Có bàn ngoài trời
Có phòng riêng
Có karaoke
Giữ xe máy miễn phí
Tip cho nhân viên
Có xuất hóa đơn đỏ
Có hỗ trợ hội thảo