Chill Dining
Tầng 27 AB Tower (Bên Trong Chill Sky Bar), 76A Lê Lai, Quận 1
Mở cửa 16:30 - 22:30
Giá trung bình: 500,000 - 1,500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%
Ăn tối - Giảm 10% trên tổng hóa đơn
Giảm 10% trên tổng hóa đơn
17:30
17:45
18:00
18:15
18:30
18:45
19:00
19:15
19:30
19:45
Giới thiệu

Với hệ thống âm thanh đẳng cấp cùng tầm nhìn thoáng đãng từ trên cao, Chill Sky gồm hai tầng cùng nhiều khu vực khác nhau: nhà hàng thanh lịch, khu Vip trang trọng, khu vực dành riêng cho người không hút thuốc lá, khu vực ngoài trời rộng rãi mát mẻ, thông thoáng, khu vực chơi nhạc sống sôi động, tươi vui. Và đặc biệt quán bar Chill Sky có sảnh ngoài trời giúp bạn có thể quan sát thành phố từ trên cao.

Khu vực nhà hàng nằm ngay trên khu bar, nổi bật với các món nướng hảo hạng (kiểu grill/ steakhouse) do bếp trưởng Dannet D’Souza từ Bangalore (Ấn Độ) đảm trách. Với kinh nghiệm quý giá có được khi làm việc tại những chuỗi nhà hàng nổi tiếng, bếp trưởng cùng đội ngũ của mình tại Chill Dining sẽ mang đến những món ăn tuyệt vời và đẳng cấp cho thực khách.

Chill Dining Restaurant - Chill Sky AB Tower là một trong những quán bar đẹp và sang trọng thuộc loại hàng đầu tại Sài Gòn. Bar này đẹp có thể so sánh với một số rooftop bar bên HongKong. Ở đây bạn sẽ thực sự thích nhất là ánh sáng đèn được thiết kế khắp mọi nơi rất đẹp với đủ màu sắc. Với vị trí trên Chill Dining Restaurant - Chill Sky AB Tower bạn có thể ngắm được cảnh của Sài Gòn về đêm nên tầm nhìn khá đẹp. Nhân viên phục vụ cũng rất chuyên nghiệp, còn về giá cả thì đắt hơn bar khác một chút nhưng vì chất lượng cao nên giá đó là tương đối hợp lý. Đây là một bar đáng để bạn chọn và giải trí. 

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Tip cho nhân viên
Có thẻ thành viên
Có xuất hóa đơn đỏ