Chit Chat At The Cafe - Equatorial Hotel
Tầng Trệt, Khách Sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5
Mở cửa 06:30 - 22:00
Giá trung bình: 50,000 - 330,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 15%
Ăn tối - Giảm 15% cho Buffet Hải Sản 1.014k còn 862k
Giảm 15% cho Buffet Hải Sản 1.014k còn 862k
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giới thiệu

Tại tầng trệt của khách sạn Equatorial là nhà hàng Chit Chat chuyên phục vụ buffet với thực đơn phong phú, đa dạng hơn 60 món ăn tươi ngon của Việt Nam và quốc tế cùng khu vực bếp mở. Các món ăn được chế biến công phu, quầy hải sản tươi sống và quầy tráng miệng hấp dẫn... là điểm nhấn trong chương trình buffet buổi tối tại nhà hàng này. 

Khuôn viên nhà hàng là sự kết hợp hoàn hảo của không gian mở giữa quầy bếp chính phục vụ các món ăn chế biến tại chỗ và góc café phục vụ các món bánh ngọt và café nguyên chất hảo hạng. Lớp kính trong suốt cho thực khách ngắm nhìn nhịp sống nhộn nhịp bên ngoài tạo không gian thoáng nhưng riêng tư cho những nhóm thực khách hội họp và dùng bữa cùng nhau. Quầy rượu được thiết kế trong suốt trưng bày các loại rượu cao cấp nổi tiếng được phục vụ trong nhà hàng. 

Chit Chat Café sang trọng nhưng thân thiện, ấm áp bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên nơi đây. Hơn 60 món ăn Âu Á tự chọn như hải sản, bò, sushi, sashimi, gà nướng, thịt cừu …Gan ngỗng, tôm hùm, sò điệp, trứng cá, nhiều loại trái cây, sinh tố và bánh ngọt là điểm nhấn cho chương trình buffet gia đình mỗi cuối tuần.

Bản đồ và tiện ích
Có máy lạnh & điều hòa
Nên đặt trước
Giữ xe máy miễn phí