Chuyên Gia Lẩu
38 Đề Thám, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1
Đóng cửa 10:00 - 23:00
Giá trung bình: 50,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 30%
Cả ngày - Giảm 30% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 30% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, nhà hàng đang đóng cửa sửa chữa
Combo Lẩu 188k
Cả ngày - Set Combo Lẩu giá 188k khi đặt chỗ qua TableNow
Set Combo Lẩu giá 188k khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, nhà hàng đang đóng cửa sửa chữa
Giới thiệu

Chuyên Gia Lẩu thu hút khách bởi các món ăn đa dạng, ẩm thực Hồng Kông được chế biến theo phong cách riêng của Nhà hàng. - Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu rõ ràng; Đầu bếp giàu kinh nghiệp làm bếp Trung, đã từng làm ở nhà hàng Thuận Kiều, Quận 5, nơi truyền bá văn hóa và ẩm thực Hồng Kông. 

 

Chuyên Gia Lẩu gửi đến các vị thực khách những set lẩu phục vụ cho bạn bè và đồng nghiệp thơm ngon, tròn vị. Những nguyên liệu tươi sạch, lựa chọn trong ngày đi kèm nước lẩu đặc trưng của nhà hàng chắc chắc sẽ đem lại một bữa ăn ý nghĩa cho quý khách và người thân yêu. Thực khách có thể chọn cho mình một nồi lẩu hải sản cay đậm đà của sa tế kết hợp với hương vị ngọt đậm của các loại hải sản tươi ngon; lẩu xí quách bổ dưỡng, thanh mát với nước hầm từ xương ống kết hợp cùng nấm tuyết, trái lê và nước hạnh nhân, tạo nên vị ngọt thanh; lẩu Tứ Xuyên vang danh với nước dùng cay và nhiều hương vị nhờ các loại hạt tiêu, hoa tiêu hay hàng chục loại ớt khác nhau, chính điều này đã tạo nên thứ nước súp thơm nồng cay cay tê tê đầu lưỡi khiến thực khách rất khó để cưỡng lại. 

Với sự phong phú từ ẩm thực, không gian thoải mái, nhân viên nhiệt tình với giá cả hợp lý, Nhà hàng Chuyên Gia Lẩu đã trở thành một điểm đến không thể bỏ qua cho những bữa tiệc, tụ họp, gặp mặt hay liên hoan. 

 

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Nên đặt trước
Có xuất hóa đơn đỏ