Cục Ta Cục Tác - Gà Tây Nguyên
129 Trần Huy Liệu, P. 8, Phú Nhuận
Đóng cửa
Giá trung bình: 50,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%
Cả ngày - Giảm 10% hóa đơn thức ăn
Giảm 10% hóa đơn thức ăn
Xin lỗi, nhà hàng đang đóng cửa sửa chữa
Giới thiệu

Ấn tượng đầu tiên khi đến Cục Ta Cục Tác - Gà Tây Nguyên là thực khách sẽ được đắm chìm trong nhiều không gian khác nhau, mang đậm nét truyền thống dân dã. Những khoảng xanh tươi mát kết hợp với màu vàng nhạt của những bộ bàn tre hòa cùng những hồ nước nhỏ hay những lu nước vừa tạo không khí tươi mát, vừa tạo cảm giác thư giãn và bình yên. Nhà hàng nằm giữa trung tâm thành phố nhưng lại có khu vực sân vườn rộng rãi và thoáng mát,  khu vực phòng VIP đầy đủ tiện nghi, hay khu vực liên hoan, hội họp riêng biệt.

Điểm nổi bật của Cục Ta Cục Tác là thực đơn hơn 200 món tươi ngon vô cùng phong phú, hấp dẫn các món ăn truyền thống, hải sản, đặc sản khắp ba miền. Hải sản phải kể đến bạch tuộc nướng, tôm sú nướng muối ớt, tôm sú chiên hột vịt muối, cá lăng nướng riềng mẻ, hàu nướng mỡ hành, hàu đút lò kiểu Pháp, cá tầm nướng muối ớt, cá chình hầm sả… Tất cả món ăn tại nhà hàng đều được chế biến kỳ công, trang trí tỉ mỉ từ bàn tay của những người đầu bếp tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm cho món ăn tròn vị.

Cục Ta Cục Tác sẽ đem lại cho bạn những món Việt dân dã và đạm bạc mang bản sắc của của quê hương. Dù là người Việt Nam, du khách nước ngoài hay là một người con xa xứ muốn tìm lại hương vị quê hương thì gần như mọi nhu cầu của thực khách sẽ được đáp ứng tại nhà hàng.

Bản đồ và tiện ích
Cho mua về
Có chỗ đậu ôtô
Giữ xe máy miễn phí