Dimsum House - Cháo Ếch Geylang & Dimsum
164 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1
Mở cửa 08:00 - 02:00
Giá trung bình: 30,000 - 180,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 5%
Cả ngày - T2 - T6, Giảm 5% tổng hóa đơn
T2 - T6, Giảm 5% tổng hóa đơn
Xin lỗi, nhà hàng hiện tại đã hết chỗ vào thời gian này
Đặt Chỗ
Cả ngày - T7 - CN, Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
T7 - CN, Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Xin lỗi, nhà hàng hiện tại đã hết chỗ vào thời gian này
Giới thiệu

Ẩm thực Trung Hoa là nền ẩm thực nhiều màu sắc, và DIMSUM HOUSE là nhà hàng được biết đến không chỉ ở những món ăn mà còn là ở phong cách ẩm thực mang nhiều màu sắc văn hóa. Đến nơi đây bạn sẽ được khám phá những món ngon trong những chiếc lồng tre nghi ngút khói, ngoài việc thưởng thức bạn còn trãi nghiệm cho mình nét văn hóa ẩm thực Trung Hoa.

DIMSUM có nghĩa là "chạm vào trái tim của bạn" và với hơn 80 món trong thực đơn nhà hàng, và 2.000 món trong toàn bộ phạm vi, đây thực sự là một thách thức cho thực khách để tìm được món mà mình yêu thích. Trong bộ sưu tập DIMSUM phong phú tại đây còn bao gồm nhiều món ăn nhẹ như xíu mại, chân gà hấp, bánh bao hấp, và các món tráng miệng... Với sự sáng tạo của các đầu bếp, DIMSUM HOUSE sẽ biến tấu món ăn đầy ngẫu hứng mà hấp dẫn vô cùng, từ hương vị đến kiểu dáng của mỗi loại bánh.

Các món Dim sum ngon không chỉ nhờ vào phần nhân đậm đà, mà còn nhờ vào sự hài hòa của lớp vỏ bao quanh. Bột làm vỏ phải có độ trong và đục đạt chuẩn tùy theo món, vỏ bánh phải dai và dày vừa đủ để không làm chảy phần nhân bên trong, cũng như khi nguội đi thì không bị cứng, khi nằm quá lâu trong xửng hấp thì không bị nát. Chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ hấp dẫn rồi, hãy đến DIMSUM HOUSE để khám phá các món ăn ở đây nào.

Xem thêm: Khám phá 10 nhà hàng Trung Hoa chất lượng ở Sài Gòn

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Giữ xe máy miễn phí
Có xuất hóa đơn đỏ