Don Chicken - Nhà Hàng Gà Nướng Hàn Quốc - Lotte Mart Quận 7

Don Chicken - Nhà Hàng Gà Nướng Hàn Quốc - Lotte Mart Quận 7

Lầu 3 Lotte Mart, 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7
Giá trung bình: 50,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Ăn trưa - T2 - T6, Giảm 10% tổng hóa đơn

T2 - T6, Giảm 10% tổng hóa đơn
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ

Ăn tối - T2 - T6, Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

T2 - T6, Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Trong một không gian sang trọng nhưng ấm cúng, đơn giản nhưng tinh tế của Don Chicken, thực khách được trải nghiệm những món ngon đúng vị, đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo với nụ cười thường trực trên môi của đội ngũ nhân viên của Don Chicken sẽ mang đến cho quý khách một cảm giác thân thiện, thoải mái như ở nhà.

Khác hoàn toàn với các thương hiệu gà rán có trên thị trường, gà rán của Don Chicken không dùng dầu mỡ bên ngoài để rán, mà dùng công nghệ của Đức để chiết xuất hết toàn bộ mỡ của chính miếng gà đó để rán nó. Điều này vừa giúp miếng gà rán vẫn vẹn nguyên vị thơm của thịt gà, mà lại giảm tối đa lượng chất béo - cholesterol xấu vốn có của nó, giúp bảo vệ tốt sức khỏe của từng thực khách.

Để thương hiệu Don Chicken đến gần hơn với thực khách trên toàn thành phố và tất cả mọi người cùng có thể trải nghiệm món ngon Việt mà không phải đi đâu xa, Don Chicken đã mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu ăn uống của các nhóm khách hàng khác nhau: cá nhân, bạn bè, gia đình…

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa