Don Chicken - Nhà Hàng Gà Nướng Hàn Quốc - Sài Gòn Mia
Don Chicken - Nhà Hàng Gà Nướng Hàn Quốc - Sài Gòn Mia
SH12 Căn Hộ Sài Gòn Mia, Đường Số 9A, Khu Chức Năng 06A, Xã Bình Hưng, Bình Chánh
Đóng cửa
Giá trung bình: 70,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%
Cả ngày - Giảm 20% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 20% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
16:00
16:15
16:30
16:45
17:00
17:15
17:30
17:45
18:00
18:15
Giới thiệu

Trong một không gian sang trọng nhưng ấm cúng, đơn giản nhưng tinh tế của Don Chicken, thực khách được trải nghiệm những món ngon đúng vị, đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo với nụ cười thường trực trên môi của đội ngũ nhân viên của Don Chicken sẽ mang đến cho quý khách một cảm giác thân thiện, thoải mái như ở nhà. 

Khác hoàn toàn với các thương hiệu gà rán có trên thị trường, gà rán của Don Chicken không dùng dầu mỡ bên ngoài để rán, mà dùng công nghệ của Đức để chiết xuất hết toàn bộ mỡ của chính miếng gà đó để rán nó. Điều này vừa giúp miếng gà rán vẫn vẹn nguyên vị thơm của thịt gà, mà lại giảm tối đa lượng chất béo - cholesterol xấu vốn có của nó, giúp bảo vệ tốt sức khỏe của từng thực khách. 

Để thương hiệu Don Chicken đến gần hơn với thực khách trên toàn thành phố và tất cả mọi người cùng có thể trải nghiệm món ngon Việt mà không phải đi đâu xa, Don Chicken đã mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu ăn uống của các nhóm khách hàng khác nhau: cá nhân, bạn bè, gia đình…

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Cho mua về
Nên đặt trước