Enza - Nhà Hàng Nướng Nhật Bản
Parkview Phú Mỹ Hưng, 138 Hà Huy Tập, Quận 7
Mở cửa 16:00 - 14:00
Giá trung bình: 50,000 - 385,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ
Cả ngày - T7 - CN, Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
T7 - CN, Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 20%
Cả ngày - T2 - T6, Giảm 20% hóa đơn thức ăn
T2 - T6, Giảm 20% hóa đơn thức ăn
12:45
13:00
17:00
17:15
17:30
17:45
18:00
18:15
18:30
18:45
Giới thiệu

Đối với những thực khách không quen ăn đồ nướng kiểu Nhật, sẽ thấy có đồ ăn có vẻ nhạt và ít vị. Tuy nhiên tại Enza, đầu bếp người Nhật đã trung hòa và tạo ra những vị sốt riêng cho nhà hàng, khiến cho thịt bò các loại đều được ướp rất thấm, đậm vị và mềm mại, vừa ăn.

Đặc biệt, nhà hàng còn phục vụ món thịt bò Wagyu cao cấp Nhật Bản loại A4, là một trong những loại thịt bò Nhật ngon nhất trong giống bò Wagyu (Thịt bò Kobe cũng là một loại thịt từ giống bò Wagyu). Nhà hàng đặc biệt chỉ sử dụng gạo Koshihikari (được nhập khẩu trực tiếp từ Niigata, Nhật Bản) cho tất cả các món trong thực đơn.

Không gian và nội thất nhà hàng được bày trí theo phong cách Nhật Bản mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi cho thực khách, nhất là vào những dịp sum họp bạn bè, gia đình, đồng nghiệp cùng nhau quây quần thưởng thức bữa tiệc nướng.

" Các món thịt ở đây toàn hảo hạng ko nha, ướp thấm và cắt dày chứ ko mỏng lét như nhiều nơi. Thịt nướng chín thì chấm sốt cuộn rau và các món đi kèm sau đó chấm vào chén nước chấm được pha độc đáo theo công thức riêng của nhà hàng, có vị chua nhẹ của men làm kích thích ăn phải nói là càng chấm càng ghiền." - Quân Jason

" Thấy mấy bạn trong phòng đi ăn set family về khen ngon nên mình với gấu đi ăn set lunch thử. Set lunch 1 người 260k mà 2 ng ăn vẫn no luôn nha. Thịt nướng ngon lắm, đúng là ướp rất thấm và mềm chất lượng. Canh rong biển nấu vừa ăn ko quá mặn. Salad trộn hơi quá tay nên mình cảm thấy chua nhưng ko sao." - Minh Khoi David

Bản đồ và tiện ích
Có máy lạnh & điều hòa
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí
Có xuất hóa đơn đỏ