Geylang By Night - Cháo Ếch Singapore & Món Xào

Geylang By Night - Cháo Ếch Singapore & Món Xào

25 Cô Bắc, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1
Giá trung bình: 10,000 - 100,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Geylang vốn được biết đến như một khu chợ nổi tiếng của Singapore,nơi tập trung nhiều món ăn đặc sản của đảo quốc sư tử với giá cực kỳ bình dân mà du khách có dịp đến đây không thể bỏ qua.Đặc biệt nơi đây tập trung nhiều hàng cháo ếch mà dân sành ăn thường kháo nhau tới ăn.Tuy không rộng lớn bằng khu chợ Geylang của Singapore nhưng về độ đa dạng cũng như chất lượng món ăn, Geylang Garden đảm bảo không hề thua kém.

Ẩm thực Singapore luôn hướng tới mục đích cân bằng các yếu tố âm dương trong món ăn bằng cách kết hợp nhiều loại nguyên liệu là một niềm tự hào tại nhà hàng Geylang Garden. Nếu thích một bữa ăn đúng nghĩa Singapore ngay trên đất Việt, thì tại Gaylang thực khách sẽ tìm thấy những món ngon đặc sắc nhất tại Singapore như món cháo ếch đặc sản của Singapore,Dimsum ,cua sốt tiêu đen,cua ớt Singapore,lẩu song vị,mì xào Mã Lai…….

Được chế biến bởi chính đầu bếp được tu nghiệp tại Singapore, nên thật ít nơi đâu ở Sài Gòn lại có thế truyền tải lại được món ăn tuyệt kỹ này. Với phong cách nấu ăn sáng tạo, ít dầu mỡ và hương vị tinh tế cũng có mặt tại nhà hàng Geylang qua một trong những món ăn đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ rất cao và cũng rất được ưa chuộng là Dim Sum. Hội tụ đầy đủ cả sự cầu kì, tinh tế và đa dạng. Dim Sum tại nhà hàng Geylang Garden có phần vỏ bánh được cán rất mỏng, rất dai và cũng rất dẻo, vừa đủ để bao bọc lấy phần nhân tôm thật ngọt, thật tươi mà không tạo cảm giác ngán của tinh bột. Có thể nhìn thấy được màu cam hồng của nhân tôm hay màu xanh của nhân rau bên trong, vỏ bánh thật mỏng nhưng không được rách. Không bỏ nhưng cũng không quá dai, miếng bánh thật mềm mượt, bột ít, nhân nhiều.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Có phòng riêng
Giữ xe máy miễn phí