Giang Ghẹ - Hải Sản Sống - Trường Chinh
Giang Ghẹ - Hải Sản Sống - Trường Chinh
680 Trường Chinh, Quận Tân Bình
Đóng cửa 08:00 - 22:00
Giá trung bình: 50,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

GGSeafood là cụm từ viết tắt của Hải sản Giang Ghẹ chuyên về các món tươi sống – đang bơi. Hiện tại Giang Ghẹ có 4 nhà hàng tại TP. Hồ Chí Minh, hứa hẹn mở rộng quy mô trong thời gian tới trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

  

Hải sản Giang Ghẹ nổi tiếng tại Hồ Chí Minh là Nhà hàng – Chợ hải sản lớn bậc nhất. Các loại hải sản tại Giang Ghẹ được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao sống 100%, bao chất lượng. 

Các món ăn tại Giang Ghẹ được chế biến theo công thức riêng của các đầu bếp nổi tiếng. Điểm đặc biệt, Giang Ghẹ tự chế biến đồ chấm “muối ớt xanh” mang một hương vị đậm đà, hoàn toàn khác biệt, giúp các món ăn từ hải sản ngon hơn, cuốn hút hơn. 

Đến với Giang Ghẹ, quý khách không chỉ được thưởng thức hải sản ngon bậc nhất mà còn được tự tay lựa chọn hải sản sống 100% – đang bơi, tạo nên một trải nghiệm thú vị khó quên. Bên cạnh những món hải sản truyền thống như: Lẩu, hấp, nướng mọi, nướng muối ớt, sốt me ... thì Giang Ghẹ còn cung cấp thêm những lựa chọn tuyệt vời khác phù hợp với khẩu vị người Việt như: Hàu nướng phô mai, tôm hùm nướng phô mai, hải sản hấp Hongkong, miến xào hải sản...

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Nên đặt trước