Goobne Chicken - Gà Nướng Lò Hàn Quốc - Phạm Ngọc Thạch

Goobne Chicken - Gà Nướng Lò Hàn Quốc - Phạm Ngọc Thạch

69 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Quận 3
Giá trung bình: 100,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
20:15
20:30
20:45
21:00
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
20:15
20:30
20:45
21:00

Giới thiệu

Ẩm thực Hàn Quốc vẫn luôn là nền ẩm thực hấp dẫn thực khách sành ăn. Thực khách nhớ đến ẩm thực Hàn là nhớ đến sự tinh tế trong cách chế biến, sự khéo léo trong khâu trình bày món ăn và tất nhiên không thể quên đi hương vị đặc trưng rất riêng. Hàn Quốc được mệnh danh với cái tên mỹ miều là xứ sở kim chi, nếu đã từng thưởng thức qua 1 lần thì chắc không thể quên được vị cay cay nồng nồng không lẫn vào đâu. 

Nhà hàng Goobne Chicken - Gà Nướng Lò Hàn Quốc ra đời vốn để phục vụ cộng đồng người Hàn tại Sài Gòn, nhưng nét tinh túy của các món ăn của nhà hàng đã thu hút và dần chinh phục được những thực khách Việt Nam. Giới trẻ ngày nay khá là ưu thích đến với những quán ăn Hàn Quốc, một phần để thưởng thức ẩm thực Hàn, 1 phần là để khám phá không gian đậm chất Hàn Quốc tại quê nhà và Goobne Chicken luôn nằm trong danh sách lựa chọn của họ. 

Để làm hài lòng các thực khách, quán luôn chú trọng tỉ mỉ đến tất cả các khâu, từ tuyển chọn nguyên liệu, chế biến, nêm nếm, đến trình bày thành phẩm. Tuy tập trung vào chất lượng, nhưng số lượng món ăn trong thực đơn vẫn đảm bảo sự đa dạng, thơm ngon bắt mắt.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi