Haru Sushi - Nguyễn Tri Phương

371 Nguyễn Tri Phương, P. 5, Quận 10
Giá trung bình: 30,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Ăn trưa - Giảm 10% hóa đơn từ 10:00 - 14:00

Giảm 10% hóa đơn từ 10:00 - 14:00
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ

Ăn trưa - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Trà đạo, nghệ thuật cắm hoa Ikebanna và sushi là những nét đặc trưng nổi tiếng khắp thế giới của xứ sở mặt trời mọc. Trong đó sushi chính là biểu tượng, là đại diện của văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Sushi Nhật Bản muôn màu, muôn sắc không chỉ chinh phục thực khách bởi hương vị tự nhiên mà còn bởi sự đa dạng về loại, hấp dẫn về mặt hình thức.

Haru Sushi chuyên phục vụ các món sushi, sashimi nổi tiếng thế giới cùng một thực đơn đa dạng các món ngon khác của xứ sở hoa anh đào như: trứng cá hồi, sashimi, tuna salad, kim chi…. Đặc biệt, các loại nước chấm ở đây rất đậm đà, do chính đầu bếp nhật nhà hàng 3 sao chế biến.

Haru Sushi có cả một thế giới sushi được làm từ cá hồi, tôm, bạch tuộc, bơ sáp, thanh cua… cho thực khách tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó là các loại sashimi tươi ngon, tự nhiên được làm từ cá, tôm, bạch tuộc….. Để giữ được hương vị, hàm lượng dinh dưỡng, các món ăn của Haru Sushi đều được làm từ vật liệu hải sản tươi sống và chế biến rất công phu, bảo đảm được vị tươi, thơm, ngon của thực phẩm.

Xem thêm: Top 10 nhà hàng Nhật Bản chất lượng ở Sài Gòn

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Cho mua về
Nên đặt trước
Giữ xe máy miễn phí