Hoàng Ty Group - Đặc Sản Trảng Bàng - Hoa Mai

Hoàng Ty Group - Đặc Sản Trảng Bàng - Hoa Mai

32 Hoa Mai, P. 2, Phú Nhuận
Mở cửa 10:00 - 22:00
Giá trung bình: 8,000 - 374,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%

Ăn xế - Giảm 20% tổng hóa đơn từ 14:00 - 17:00

Giảm 20% tổng hóa đơn từ 14:00 - 17:00
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 10%

Ăn tối - Giảm 10% tổng hóa đơn từ 17:00 - 22:00

Giảm 10% tổng hóa đơn từ 17:00 - 22:00
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 10%

Ăn trưa - Giảm 10% tổng hóa đơn từ 10:00 - 14:00

Giảm 10% tổng hóa đơn từ 10:00 - 14:00
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Điểm đặc biệt đầu tiên khi nói đến món Bánh tráng Trảng Bàng phơi sương chính là rau rừng. Chính nhờ từ mâm rau rừng tươi tắn đã làm nên món bánh tráng phơi sương gần như “ độc nhất vô nhị” mà dường như chỉ  Trảng Bàng mới có đủ các loại rau đấy. Rau thơm ở trong vườn thì có húng lủi, cần nước, tía tô, diếp cá, hẹ, ngò, rau vị… Các loại rau, lá non mọc hoang dại ở trên rừng hoặc bên những bờ sông, rạch, suối hoang vu: lá cóc, trâm ổi, lá nhái, lá lụa, đọt vừng, quế vị… Bên cạnh đó đĩa thịt heo ba chỉ ở đây luộc rất khéo, phải chọn lựa thứ thịt tươi ngon, luộc từ nước lạnh đun sôi dần, chín tới vớt ra ngay, lại thả vào thau nước sôi nguội để “trung hoà” rồi xắt lát mỏng bày lên đĩa. Xấp bánh tráng gấp làm đôi, mềm xốp như khăn giấy. Khi ăn mới mở ra gắp, gói, tuỳ theo ý thích mà không cần nhúng nước. Giá sống trắng, dưa leo xanh trong xắt miếng dài, đồ chua củ kiệu, mỗi thứ một dĩa, chén nước mắm chua ngọt vừa độ, óng ánh trắng đỏ sợi củ sắn, cà rốt.

Bên cạnh đó, Bánh canh Trảng Bàng Hoàng Ty là một món ăn được coi là nổi tiếng khá lâu và là một trong những món đặc sản mang đến niềm tự hào Sài Gòn Hoàng Ty. Đơn giản chỉ với một tô bánh canh nhưng không phải ai cũng có thể nấu được vì nó mang một hương vị vô cùng riêng được thể hiện qua mùi vị. Ngoài ra, nhiều món khác cũng rất được yêu thích tại nhà hàng Hoàng Ty như: Bò nướng lá lốt, mỡ chài, lẩu mắm ...v...v...

Trong không gian thư thái thoải mái tại Hoàng Ty, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình, thực khách sẽ thực sự cảm thấy sự gần gũi, thân quen, ấm cúng cho bữa ăn thêm trọn vẹn. Dù đi theo nhóm bạn, đi theo cặp đôi, hay đi theo gia đình, nhà hàng Hoàng Ty cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có giao hàng
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có khu vực hút thuốc
Có xuất hóa đơn đỏ