Ichihana Sushi Vietnam

443/56A Điện Biên Phủ, P. 3, Quận 3
Giá trung bình: 200,000 - 440,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua NowTable

Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
20:15
20:30
20:45
21:00
Đặt chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
20:15
20:30
20:45
21:00

Giới thiệu

Ẩm thực Nhật Bản luôn có một sức mê hoặc nhất định đối với thực khách không chỉ bởi hương vị thanh tao, thuần khiết mà còn bởi cách trình bày vô cùng tinh tế đến từ mỗi món ăn. Thay đổi khẩu vị với những món ăn Việt Nam quen thuộc hay đồ Âu lắm chất béo, đến với Ichihana Sushi Vietnam - Điện Biên Phủ thực khách sẽ được thưởng thức thực đơn hơn 100 món ăn truyền thống nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào đặc sắc.

Đầu tiên, phải kể đến là những món sushi hấp dẫn mang đậm phong cách ẩm thực Nhật Bản như: sushi cá hồi và trứng cá hồi, sushi cá trích, sushi bào ngư, sushi lươn Nhật Bản, sushi mực, sushi ngao lửa, sushi tôm, sushi trứng cá đỏ…

Đã đến với nơi đây, làm sao thực khách có thể bỏ qua được các món sashimi đầy mê hoặc. Món ăn đơn giản nhưng lại rất cầu kỳ từ nguyên liệu, cách chế biến cho đến cách thưởng thức. Theo đó, tất cả các loại cá tươi cao cấp đều được nhập khẩu từ Tsukji – khu chợ cá nổi tiếng nhất Tokyo rồi trải qua quá trình bảo quản nghiêm ngặt để mang đến cho thực khách hương vị tươi ngon, trọn vẹn nhất.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có phòng riêng
Giữ xe máy miễn phí
Có thẻ thành viên
Có xuất hóa đơn đỏ