Ikigai Sushi

236 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Phú Nhuận
Giá trung bình: 100,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

IKIGAI - Được tạo thành từ IKI, có nghĩa là cuộc sống và GAI, có nghĩa là giá trị, mục đích. Vì vậy, IKIGAI có thể được hiểu là giá trị của cuộc sống, hay nói một cách đơn giản hơn Ikigai là lý do khiến bạn thức dậy mỗi buổi sáng, là động lực giúp chúng ta tìm kiếm hạnh phúc trọn vẹn một đời. Và chính thứ hạnh phúc đó sẽ giúp chúng ta hướng đến tương lai dù đã và đang trải qua những khoảnh khắc hối hả, khó nhọc của hiện tại.

Bằng tất cả nỗ lực cùng mong muốn cống hiến bản thân chính là nguồn sức mạnh không ngừng thôi thúc nhà hàng kết nối IKIGAI của mình đến với thực khách. Đồng thời cũng tìm thấy được IKIGAI của chính mình là : “MANG ĐẾN GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC CHO THỰC KHÁCH”

Sứ mệnh của nhà hàng là đem đến cho thực khách một điểm hẹn văn hóa ẩm thực “chất Nhật trong từng khoảnh khắc”, cùng với không gian đậm đà bản sắc văn hoá của xứ sở hoa anh đào pha lẫn chút hiện đại, phối cảnh tinh tế mang đến không gian ẩm thực ấm cúng, gần gũi nhưng vẫn giữ được sự riêng tư, yên tĩnh. - Là nơi trải nghiệm lý tưởng cho những phút giây hội họp gia đình, bạn bè và đối tác.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Nên đặt trước