Jangwon Korean BBQ - Buffet Nướng Bàn Đá & Lẩu Hàn Quốc
414 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Quận 7
Đóng cửa 11:00 - 22:00
Giá trung bình: 149,000 - 199,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ
Ăn tối - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Xin lỗi, nhà hàng hiện tại đã hết chỗ vào thời gian này
Đi 4 tính 3
Cả ngày - Đi 4 tính tiền 3 cho Buffet giá 169k và 199k
Đi 4 tính tiền 3 cho Buffet giá 169k và 199k
Xin lỗi, nhà hàng hiện tại đã hết chỗ vào thời gian này
Giảm 10% ~ 13%
Ăn trưa - Giảm 10% ~ 13% cho Buffet khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 10% ~ 13% cho Buffet khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, nhà hàng hiện tại đã hết chỗ vào thời gian này
Giới thiệu

Với buffet thịt nướng bàn đá thì món ăn không tiếp xúc trực tiếp với lửa mà được nướng chín nhờ hơi nóng từ bàn đá nhập từ Hàn Quốc dậy mùi thơm và giữ được độ ngọt tươi của thịt. Bên cạnh đó, thực khách sẽ không lo bị ám mùi như nướng than.

Nói đến các món nướng thì không thể không nhắc đến bò Mỹ, bò Úc. Hai loại thịt bò này nổi với hương vị độc đáo, thịt mềm ngọt và giá trị dinh dưỡng cao. Các đầu bếp của Jangwon Korean BBQ - Buffet Nướng Bàn Đá & Lẩu Hàn Quốc đã khéo léo tẩm ướp để tạo nên món bò nướng đậm đà mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên, thơm ngọt của thịt. Chỉ cần đưa miếng thịt vào trong miệng là thực khách sẽ cảm nhận được vị ngon lan tỏa dần bên trong không thể cưỡng lại. 

Các món nướng của Jangwon Korean BBQ mang một hương vị đặc trưng riêng, khó nhầm lẫn với bất kỳ một quán ăn nào khác. Với nguyên liệu là các loại tươi ngon được tuyển chọn kĩ càng, thông qua bàn tay tẩm ướp điêu luyện của đầu bếp, công thức hương liệu phong phú, sáng tạo, Jangwon Korean BBQ mang đến cho thực khách những phần ăn hấp dẫn nhất với vị tươi ngon từ các loại nguyên liệu vẫn được giữ nguyên.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Nên đặt trước