Jin Guk - Ẩm Thực Hàn Quốc

76 Phan Khiêm Ích, P. Tân Phong, Quận 7
Mở cửa
Giá trung bình: 80,000 - 150,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%

Cả ngày - Giảm 20% cho tổng hóa đơn trên 1.000.000đ

Giảm 20% cho tổng hóa đơn trên 1.000.000đ
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% cho tổng hóa đơn trên 500.000đ

Giảm 10% cho tổng hóa đơn trên 500.000đ
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Ẩm thực Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với món sườn bò hầm kim chi, mì đen, cơm trộn hay gimbap, mà còn có những món ăn đường phố ngon tuyệt. Món ăn Hàn Quốc vẫn luôn hấp dẫn thực khách về màu sắc, cách bày trí đến hương vị rất riêng của nó.

Nếu đã từng xem bất kỳ một bộ phim Hàn Quốc nào thì chắc hẳn thực khách cũng đã ít nhất một lần từng ao ước được thưởng thức những miếng tokbokki cay xè, nhấm nháp thêm ly rượu soju thật chuẩn vị như trong phim mà không cần phải sang tận Hàn Quốc. Ngày nay, kiếm một nhà hàng Hàn Quốc tại đất Sài thành vốn không hề khó, nhưng để tìm được một nhà hàng có thể truyền tải được trọn vẹn hương vị truyền thống của xứ sở kim chi thì lại chẳng dễ chút nào. Jin Guk - Ẩm Thực Hàn Quốc nổi lên không chỉ mang đến những món Hàn truyền thống mà còn các món ăn hiện đại.

Đến với Jin Guk - Ẩm Thực , thực khách không chỉ hài lòng với nhiều món ăn phong phú, không gian quán thoáng mát, sạch sẽ mà còn thật sự ấn tượng với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp của các nhân viên. Đây là một trong những yếu tố giúp Jin Guk, trở thành điểm đến thường xuyên của những người yêu thích ẩm thực.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Nên đặt trước