Kabin Restaurant - Renaissance Riverside Hotel

Renaissance Riverside Hotel, 8 - 15 Tôn Đức Thắng, Quận 1
Mở cửa 10:00 - 23:00
Giá trung bình: 300,000 - 550,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Dimsum là món ăn truyền thống của Trung Hoa. Đó là tên gọi của nhiều món ăn với công thức chế biết chung là một lớp bột mỏng bên ngoài bao bọc lấy các loại nhân là tôm, thịt, rau, củ…bên trong sau đó được hấp, chiên hoặc hầm chín, rồi được đặt vào trong những chiếc giỏ tre nhỏ nhắn để giữ ấm và tăng hương vị. Đơn giản là vậy, nhưng món Dimsum hương vị nhẹ nhàng, độc đáo với hàng trăm cách chế biến khác nhau đã được xếp vào hàng tuyệt kĩ ẩm thực Trung Hoa, và được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng.

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp tại Kabin Restaurant, thực khách sẽ được thưởng thức những món Dimsum ngon thuộc loại xuất sắc tại Sài Gòn. Chỉ từ một chút tôm bóc vỏ, một chút thịt, một chút rau, hay một miếng cá…kết hợp với lớp vỏ bánh mỏng nhưng đủ dai để ko làm vỡ nhân bên trong đã tạo nên những món Dimsum chỉ cần nhìn đã muốn ăn.

Mỗi món Dimsum tại Kabin Restaurant là một màu sắc riêng, hương vị riêng, và có thể kể đến như: Bánh cảo sò điệp và mướp, bánh cảo hải sản và hẹ, bánh cuốn tôm, há cảo tôm, xíu mại gạch cua và tôm, bánh cảo tôm với bó xôi, bánh bao xá xíu, bánh bao hấp chay, bánh bao kim sa nướng….

Kabin Restaurant nằm trên tầng 1 của Renaissance Riverside Hotel với vị thế cực đẹp, nằm nép mình bên sông Sài Gòn, vì thế đến Kabin thực khách cũng sẽ không bao giờ quên cái cảm giác tuyệt vời khi vừa thưởng thức sự đa dạng của thực đơn Dimsum, vừa thư thả nhìn dòng xe ngược xuôi, chiêm ngưỡng nét thơ mộng của sông Sài Gòn.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có phòng riêng
Có khu vực hút thuốc
Có xuất hóa đơn đỏ
Có nhạc sống