Kai - Contemporary Izakaya - Mplaza Saigon
Tầng Trệt, Mplaza Saigon, 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1
Đóng cửa 11:00 - 23:00
Giá trung bình: 100,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ
Ăn trưa - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến từ 11h ~ 14h
Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến từ 11h ~ 14h
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 10%
Ăn tối - Giảm 10% tổng hoá đơn từ 14h ~ 22h
Giảm 10% tổng hoá đơn từ 14h ~ 22h
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giới thiệu

Từ xa xưa, người Nhật thường ủ cá vào cơm để giữ được sự tươi ngon. Cơm còn được trộn với chút giấm để kích thích vị giác. Dần dần phương pháp đó chuyển hóa thành món sushi, với các loại nước chấm đặc trưng để tăng thêm hương vị cho món ăn giàu protein này.

Kai - Contemporary Izakaya là nhà hàng Nhật Bản uy tín và được yêu thích bởi các thực khách yêu thích ẩm thực xứ hoa anh đào tại Sài Gòn. Với thiết kế không gian tinh tế cùng phong cách phục vụ chu đáo và đặc biệt tất cả các món ăn đều mang đậm hương vị của ẩm thực Nhật Bản. 

Với mục tiêu theo đuổi "Giành trọn tình cảm của từng thực khách" và trở thành điểm đến hàng đầu về ẩm thực Nhật Bản, Kai - Contemporary Izakaya có những cải tiến về không gian, món ăn, cách phục vụ, với mong muốn nâng cao giá trị của sushi và sashimi. Nhà hàng còn kết hợp những nét đẹp truyền thống vốn có với tinh hoa của các nền ẩm thực khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng khẩu vị của thực khách khi ghé đến. Không chỉ được thưởng thức bằng vị giác, thực khách còn được chiêu đãi những kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp của các đầu bếp.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Có chỗ đậu ôtô
Có bàn ngoài trời