KAKHU Hotpot - Lẩu Tứ Xuyên Celebs

290/27 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Quận 3
Đóng cửa
Giá trung bình: 150,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Đến với Kakhu Hotpot thì ngoài việc thưởng thức những món ăn mang đậm phong thái tinh hoa ẩm thực Trung Hoa cùng những loại nước lẩu thơm ngon trứ danh thì không gian ấm cúng, sang trọng ấn tượng của nhà hàng cũng sẽ là một trong những điểm làm tăng thêm trải nghiệm cho thực khách khi đến với Kakhu.

Lẩu là một món ăn rất được yêu thích tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Lẩu Kakhu Hotpot ra đời với mong muốn mang đến cho thực khách phong cách, tinh hoa và hương vị ẩm thực Chinese-Singaporean ngay tại TP.HCM, đặc biệt chính là vị cay cay tê đầu lưỡi đầy mê hoặc hoà quyện trong nước súp lẩu cay vùng Tứ Xuyên trứ danh mà LẨU KAKHU sau một thời gian chuẩn bị đã có thể gửi lời chào chính thức đến thực khách.

Sẽ là một thiếu sót nếu thực khách bỏ qua nồi lẩu đã làm nên danh tiếng của ẩm thực Thành Đô – Thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên. Lẩu Tứ Xuyên với nước dùng từ tỏi, hành lá, đặc biệt là ớt Tứ Xuyên – một loài ớt cay trứ danh trên thế giới. Lẩu được dùng kèm với thịt cùng rất nhiều loại rau xanh, nấm sẽ làm hài lòng những thực khách yêu thích hương vị cay nồng cũng như vị ngọt tự nhiên của các nguyên liệu.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Có phòng riêng