Kokoria Korean Restaurant
2/27 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Quận 1
Đóng cửa 09:00 - 22:00
Giá trung bình: 100,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%
Cả ngày - Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay
Giới thiệu

Món ăn ngon chỉ có thể được làm từ một nhà hàng sạch. Với quan điểm đó nên đối với ẩm thực Hàn Quốc, yếu tố vệ sinh luôn được đặt lên vị trí cao nhất. Bởi vậy Kokoria Korean Restaurant sở hữu hệ thống xử lý an toàn thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Cùng với đó, Kokoria luôn chú trọng lựa chọn nguyên liệu tươi ngon nhất để mang đến cho thực khách những món ăn đảm bảo hợp vệ sinh.

Tại Kokoria Korean Restaurant, thực khách sẽ được thưởng thức đồ nướng theo đúng chuẩn hương vị Hàn. Nguyên liệu là những loại thịt hảo hạng được tẩm ướp cùng nhiều loại gia vị như: tỏi, đường, dầu mè, nước tương… theo thời gian nhất định. Khâu tẩm ướp gia vị được đầu bếp ở đây thực hiện vô cùng công phu, đảm bảo đúng độ, vừa giữ thịt được tươi ngon, vừa đảm bảo thịt thấm đẫm gia vị. 

Là nhà hàng phục vụ món ăn Hàn Quốc với hương vị vô cùng tinh tế, đến đây, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn quen thuộc đến từ xứ sở kim chi. Ngoài ra thực khách còn được trải nghiệm phong cách thưởng thức cùng không gian ẩm thực mang đậm chất Hàn vô cùng độc đáo. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thưởng thức món ăn tuyệt vời nhất.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Cho mua về
Nên đặt trước