La Smoke House - Texas BBQ & Beer - Nguyễn Trung Trực

Tầng 2, 5 -7 - 9 Nguyễn Trung Trực, P. Bến Thành, Quận 1
Giá trung bình: 33,000 - 979,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%

Cả ngày - Giảm 20% hóa đơn thức ăn từ ngày 04/01 ~ 04/02

Giảm 20% hóa đơn thức ăn từ ngày 04/01 ~ 04/02
20:30
20:45
21:00
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
20:30

Giới thiệu

Món đặc trưng nhất ở La Smoke House là: Sườn heo róc xương xông khói, bò Mỹ xông khói, xúc xích Anh, Đức xông khói, gà xông khói vô cùng hấp dẫn, và đúng chuẩn Texas. Thịt được nướng trong nhiệt độ lý tưởng từ 10-12 tiếng, khoảng thời gian ấy đủ để thịt trở nên mềm, nước thịt được giữ lại bên trong làm vị ngọt của thịt đạt đến đỉnh điểm, gia vị thơm ngon cứ thế thấm vào sâu bên trong từng thớ thịt.

Đừng lo lắng nếu thoáng nhìn phần thịt có màu nâu đen đặc trưng, ăn vào có mùi khói nhẹ, vì ở Việt Nam lượng khói được tiết giảm phù hợp để không mất đi nét đặc trưng của món ăn nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị người Việt.

Ngoài ra món ăn kèm cũng không kém phần hấp dẫn và quan trọng, giúp món thịt nướng phát huy hết độ ngon của mình và làm cho người ăn không cảm thấy quá ngán. Thịt nướng xông khói thường ăn kèm với đậu hầm, xà lách trộn, khoai tây nghiền, bánh mì,…

La Smoke House dùng phong cách vintage tạo nên một không gian mới lạ mà vẫn gây cảm giác khó quên khi đến đây. Tạo cảm giác gần gũi, ấm áp cho các buổi hẹn hò cùng gia đình, người thân, cùng nhau quây quần để thưởng thức từng miếng thịt thơm ngon hay nhâm nhi từng ngụm bia được nấu thủ công truyền thống từ lúa mạch và hoa bia. 

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Cho mua về
Nên đặt trước
Có khu vực hút thuốc
Có xuất hóa đơn đỏ