Laang Restaurant

22 Đặng Hữu Phổ, P. Thảo Điền, Quận 2
Mở cửa 07:00 - 23:00
Giá trung bình: 200,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
07:00
07:15
07:30
07:45
08:00
08:15
08:30
08:45
09:00
09:15

Giới thiệu

Tọa lạc giữa khu Thảo Điền, nhà hàng Laang Sài Gòn sẽ là địa điểm thú vị cho bất cứ ai đang khắc khoải tìm kiếm sự bình yên giữa đời sống thành thị ồn ã. Đến với Laang là bắt đầu một cuộc hành trình của cảm xúc, từ thị giác đến vị giác với không gian đẹp, những món ăn ngon, tinh tế và nghệ thuật.

Ngay từ khi thành lập, Laang cũng định hình cho mình một phong cách riêng hoàn toàn khác biệt. Các món ăn tại đây lấy cảm hứng từ văn hóa châu Á đặc biệt là Việt Nam với những loại gia vị, hương vị đặc trưng của xứ nhiệt đới, nguồn nguyên liệu tươi sẵn có từ đất đai, biển cả. Laang cũng đặc biệt chú trọng đến chất lượng cũng như những vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khoẻ cho các thực khách.

Laang ra đời mang sứ mệnh về lối sống lành mạnh từ thói quen ăn uống, từ các món mặn và món chay. Các món ăn tại Laang đều mang thông điệp gửi tới thực khách: ăn uống là sự thưởng thức giúp thỏa mãn về cả thị giác và vị giác. Các món ăn được trình bày tinh tế, thẩm mỹ như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, hơn cả trong đó chính là sự "tròn vị" được tạo bởi bếp trưởng nổi tiếng Võ Quốc cùng đội ngũ của anh, kết hợp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn khiến bất cứ ai đến đây cũng sẽ ấn tượng. Laang mong muốn trở thành cầu nối truyền tải những nét văn hoá của Việt Nam qua ẩm thực tới các vị khách quốc tế, mong muốn kết nối mọi người đến đây qua những món ăn với hương vị độc đáo.

Đến ngay Laang Restaurant để tận hưởng một không gian bình yên đến kì lạ và thưởng thức những món ăn đặc sắc mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Nên đặt trước