Lẩu Hoàng Yến - Estella Place

Lẩu Hoàng Yến - Estella Place

Tầng 2 Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2
Giá trung bình: 100,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Giữa Sài Thành năng động và là nơi giao thoa của vô số sắc màu ẩm thực khắp năm châu, hiếm có nhà hàng cao cấp nào lại chỉ chuyên về món lẩu như Hoàng Yến. Kể từ khi ra đời trong đại gia đình ẩm thực mang tên loài chim quý vương giả, Hoàng Yến - Vạn Hạnh Mall đã nhanh chóng khẳng định vững chãi vị thế của mình trong làng ẩm thực Sài Gòn bằng dấu ấn tinh tế của vị lẩu ngon.

Với không gian tinh tế, mang đậm nét đẹp của hơi thở hiện đại đan xen cùng lối kiến trúc Âu sang trọng. Với thiết kế mở, những khung cửa lớn cùng ban công thoáng đãng, mang vào trong không gian sắc xanh tươi của thiên nhiên và khoáng đạt của mây trời, Lẩu Hoàng Yến như làn gió mát lành luôn đem tới sự thư thái và an tĩnh tuyệt đối cho thực khách.

Được truyền cảm hứng từ những vị lẩu ngon mang đậm dấu ấn nền nã của những miền đất Việt hay những sắc màu ẩm thực Á Đông rực rỡ, người đầu bếp tài hoa của Lẩu Hoàng Yến đã sáng tạo nên những hương sắc lẩu ấn tượng khó quên. Lẩu Bắc Nam hai vị độc đáo, Lẩu Nhật Bản thanh ngọt, Lẩu Tomyum Thái chua cay hay Lẩu rau củ chay thanh đạm, mỗi món lẩu là một mảnh ghép đầy thú vị để tạo nên bức tranh ẩm thực chung đa dạng và sôi động như chính bức tranh cuộc sống.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Nên đặt trước